Ai là họ hàng của Carlos Alcaraz Carlos Alcaraz Gonzalez và Virginia Garfia Escandon?Tin quần vợt

Carlos Alcaraz được dự đoán sẽ thống trị quần vợt trong những năm tới, nhưng bạn biết bao nhiêu về cha mẹ của cầu thủ trẻ Carlos Alcaraz Gonzalez và Virginia Garfia Escandon?

Ra mắt trận hòa chính ATP Tour ở tuổi 16 vào tháng 2 năm 2020, Alcaraz đã có một bước tiến vượt bậc lên đỉnh cao của quần vợt nam khi năm sau anh giành được danh hiệu đơn đầu tiên của mình.

Tuy nhiên, mùa giải 2022 mới là mùa giải khiến cả thế giới chú ý đến tài năng của anh khi anh giành được bốn danh hiệu – trong đó có hai danh hiệu ATP Masters 1000 – trong nửa đầu của chiến dịch trước khi giành được Grand Slam đầu tiên. , US Open, vào tháng 9.

Bất chấp thành công tại Flushing Meadows, anh ấy cũng trở thành tay vợt thiếu niên đầu tiên đứng đầu Bảng xếp hạng ATP đồng thời trở thành tay vợt trẻ nhất kết thúc năm với vị trí số 1 thế giới.

Mặc dù anh ấy có một số tài năng bẩm sinh đáng kinh ngạc, nhưng những giá trị mà cha mẹ anh ấy thấm nhuần trong những năm tháng hình thành của anh ấy rất quan trọng đối với thành công của anh ấy.

Cha mẹ của anh ấy đã tham dự một số trận đấu của anh ấy tại Wimbledon 2023 và đặc biệt, mẹ anh ấy đã ăn mừng sau khi anh ấy đánh bại Daniil Medvedev ở bán kết.

Ngôi sao đang lên Carlos Alcaraz Garfia, sinh ngày 5 tháng 5 năm 2003, là con của Carlos Alcaraz Gonzalez và Virginia Garfia Escandon ở El Palmar, Murcia, Tây Ban Nha. Anh có ba anh chị em là anh trai Alvaro và hai em trai Sergio và Jaime.

Carlos Alcaraz Sr là một cựu vận động viên quần vợt chuyên nghiệp và trang web chính thức của ATP Tour tuyên bố rằng ông đã đạt đến vị trí cao nhất trong sự nghiệp là 963 trong bảng xếp hạng vào năm 1990.

Sau khi sự nghiệp của chính mình kết thúc, Carlos Alcaraz Sr bắt đầu làm giám đốc học viện quần vợt tại Real Sociedad Club de Campo de Murcia và không có gì ngạc nhiên khi chàng trai trẻ Carlos bắt đầu chơi quần vợt tại cùng một câu lạc bộ ngay khi anh ấy có thể cầm vợt.

“Anh ấy bắt đầu chơi với cha mình, và một ngày nọ [his father] yêu cầu tôi để mắt đến anh ta. Những đứa trẻ này, ở độ tuổi 4, 5, thật tuyệt vời”, Kiko Navarro, một trong những huấn luyện viên đầu tiên của Alcaraz Jr, nói với Guardian vào tháng 5 năm nay.

“Từ khi còn nhỏ, tôi đã biết rằng anh ấy là người phi thường. Tôi sẽ không nói rằng tôi nghĩ anh ấy sẽ là số một thế giới nhưng tôi biết rằng tôi đang có trong tay một tay vợt rất giỏi và khác biệt.”

Carlos Alcaraz Sr cũng đã điều hành Học viện quần vợt Carlos Alcaraz của Reina ở Tiro de Pichón trong gần ba thập kỷ và kể từ khi Alcaraz Jr vươn lên dẫn đầu, ông đã trở thành nhà tài trợ chính của học viện.

Ai là mẹ của Carlos Alcaraz Virginia Garfia Escandon?

Virginia Garfia đã không còn được chú ý kể từ khi con trai bà trở thành một ngôi sao quốc tế, mặc dù bà đã tham dự trận chung kết giải Mỹ mở rộng trước Casper Ruud và cũng được phát hiện trong trận chung kết Wimbledon.

Garfia đến từ Sevilla và cô kết hôn với Carlos Alcaraz Senior khi cô ở độ tuổi 20 và họ sống ở Murcia.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2022, đàn em Carlos Alcaraz tiết lộ: “Rõ ràng là bố mẹ tôi kiểm soát tiền bạc đối với tôi. Để mua một số câu lạc bộ chơi gôn mà tôi thích, tôi không xin phép, nhưng để có một chiếc ô tô xịn thì có. Tôi vẫn chống cự”. .

“Bố tôi nghiêm khắc hơn còn mẹ tôi thì ít hơn, vì vậy tôi đã nói với mẹ rằng hãy ra ngoài. Tôi không có nhiều thời gian như vậy, nhưng họ luôn nói với tôi rằng ‘đừng đến muộn’. Mặc dù tôi cố gắng không gây ồn ào khi về nhà, họ luôn thức dậy và bắt gặp tôi.”

ĐỌC THÊM: Nhà tài trợ của Carlos Alcaraz là ai?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *