Ai là người yêu thích đơn nữ Pháp mở rộng?Pháp mở cửa

Iga Swiatek, Aryna Sabalenka và Elena Rybakina đã nổi lên như những ứng cử viên được yêu thích cho Grand Slam Glory ở Paris.

Chuyên gia Eurosport, Barbara Schett cảm thấy rằng Swiatek có khả năng sẽ giữ được vương miện của mình.

Anh ấy cảm thấy Roland Garros rất phù hợp với trò chơi của Swiatek.

“Đó là giữa Iga Swiatek, Aryna Sabalenka và Elena Rybakina,” Schett nói, theo Eurosport.

“Tình hình ở Paris nên có lợi cho Swiatek, anh ấy cảm thấy thoải mái ở đó và chứng tỏ rằng anh ấy chắc chắn có thể chơi quần vợt ở đẳng cấp cao. Làm thế nào mà anh ấy bảo vệ được vị trí No. 1 đó cũng là do anh ấy phải chịu rất nhiều áp lực.

“Tôi nghĩ thật tốt cho Iga khi có hai cầu thủ này [Sabalenka and Rybakina] có thể thách thức anh ấy và khiến anh ấy ở vị trí số 1. 1.

“Rapha [Nadal]roger [Federer] và Novak [Djokovic] thúc đẩy nhau trở thành những người chơi giỏi hơn và hy vọng chúng ta có thể thấy điều đó ở phía nữ.

“Chúng tôi có ba cầu thủ và tính cách khác nhau. Swiatek rất chắc chắn và đã xử lý được áp lực để giành vị trí số 1. Số 1 thế giới, anh ấy luôn bật dậy và trông rất mạnh mẽ về tinh thần.

“Anh ấy đang trở nên mạnh mẽ hơn ở Rome và rất linh hoạt, anh ấy có thể chơi trên mọi bề mặt. Cỏ có thể tốt hơn một chút nhưng trên sân đất nện, tôi nghĩ nó rất hợp với anh ấy.

“Nó sẽ không nhanh như Madrid, nơi anh ấy thua Sabalenka. Tôi nghĩ suy nghĩ của anh ấy là đúng và anh ấy tin vào chính mình. Chắc chắn anh ấy là người được yêu thích nhất khi tham dự giải Pháp mở rộng.

“Swiatek đã có một năm đáng kinh ngạc vào năm ngoái và không ai thực sự thách thức anh ấy cho đến bây giờ.

“Anh ấy là cầu thủ toàn diện và kiên định nhất và đã nỗ lực rất nhiều về mặt tinh thần, đó là gần 80% những gì bạn cần. Anh ấy có vẻ có động lực và muốn ở đó lâu dài.”

Cựu số một người Anh Tim Henman cũng tin rằng Swiatek dẫn đầu ở nội dung nữ.

“Tôi yêu trò chơi,” Henman nói. “Anh ấy làm việc chăm chỉ trong mọi lĩnh vực. Về mặt thể thao, anh ấy luôn tiến bộ và anh ấy dành nhiều thời gian và công sức để cải thiện về mặt tinh thần.

“Anh ấy có một đội tuyệt vời, và anh ấy chơi tuyệt vời. Trên sân đất nện, anh ấy đánh bóng rất mạnh nhưng vẫn có một chút sai sót và tôi chắc chắn rằng anh ấy là người được yêu thích nhất.

“Swiatek là số một, nhưng sau đó bạn có Jessica Pegula, Coco Gauff, những người vẫn đang phát triển không ngừng. Elena Rybakina vào chung kết, Aryna Sabalenka có thể chơi tuyệt hay trên mặt sân đất nện Ở nội dung nữ khó đoán hơn và nhiều tay vợt có thể vô địch Roland-Garros.

“Coco Gauff đã lọt vào trận chung kết năm ngoái, rất thể thao trên sân đất nện và có thể thi đấu tốt trở lại trong năm nay. Ons Jabeur rất đa dạng và rất hay để xem. Maria Sakkari cũng rất đáng xem và có thể gây sát thương.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *