Ai là nhà tài trợ của Ons Jabeur?Tin quần vợt

Tunisian Ons Jabeur phải là một trong những tay vợt nổi tiếng nhất trong WTA Tour với hầu hết mọi tay vợt đều yêu thích trò hề trong trò chơi dành cho nữ.

Anh ấy cũng thu hút sự chú ý từ các nhà tài trợ lớn và những người ủng hộ, những người đã giúp anh ấy tiếp tục chuyến lưu diễn.

Jabeur được sản xuất bởi Lotto, với thương hiệu đồ thể thao của Ý tiếp quản Lacoste với tư cách là nhà tài trợ trang phục thi đấu chính.

Nhà tài trợ vợt của anh ấy là Wilson và anh ấy sử dụng cây vợt Wilson pro-Staff 97 Countervail của họ trong thi đấu.

Jabeur là đại sứ thương hiệu của Qatar Airways kể từ tháng 12 năm 2020 và anh ấy nhận được sự hỗ trợ của Tunisie Telecom từ quê nhà.

Anh ấy đã được Joossoor tài trợ từ năm 2018 và đeo logo của họ trên tay áo trong các cuộc thi.

Jabeur cũng có quan hệ thương mại với nhà sản xuất ô tô Trung Quốc Haval và MaximiliaN Jewelry.

Có vẻ như việc Jabeur giành được một Grand Slam chỉ còn là vấn đề thời gian.

Cựu số một thế giới Andy Roddick cho rằng Jabeur là tay vợt giỏi hơn một số nhà vô địch Major gần đây và có một trận đấu toàn sân mang đến cho anh bốn cơ hội thực tế để giành danh hiệu Grand Slam.

Roddick tuyên bố rằng anh ấy rất hâm mộ cầu thủ người Tunisia không chỉ vì lối chơi của anh ấy mà còn vì cách anh ấy cư xử bên ngoài sân đấu.

“Trò chơi của anh ấy thu hút bạn, cảm xúc mà anh ấy chơi; Tôi nghĩ sự đa dạng mà anh ấy chơi. Là một người hâm mộ, tôi nghĩ vừa căng thẳng vừa ngạc nhiên khi không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo,” Roddick nói với Eurosport.

“Nhưng tôi nghĩ điều khiến tôi trở thành một người hâm mộ là bạn có thể nghe được đằng sau hậu trường những gì người khác đang nói về anh ấy. Và nếu bạn nghe nó một vài lần, bạn có thể biết đó là sự thật. Vì vậy, tôi đoán điều đó cũng khiến bạn trở thành một người hâm mộ.

Roddick sẽ rất ngạc nhiên nếu Jabeur kết thúc sự nghiệp mà không giành được một danh hiệu Grand Slam nào.

“Anh ấy là một cầu thủ toàn diện hơn – tôi có thể chơi trên hai mặt trận, không phải tất cả. Vì vậy, điều đó mang lại cho anh ấy cơ hội có bốn cơ hội một năm, so với việc tôi có thể có cơ hội ở Úc, nhưng chắc chắn không phải ở Paris,” anh nói.

“Trò chơi của anh ấy dường như được dịch và anh ấy dường như có chỉ số IQ quần vợt để chuyển đổi. (An) Mở (hòa) chỉ có nghĩa là nhà vô địch tiếp theo của chúng ta chưa thắng, vậy thôi. Có nghĩa là những gương mặt quen thuộc đang già đi, hoặc vắng mặt, hoặc chấn thương, hoặc chúng ta đang trong giai đoạn chuyển giao.

“Không có lý do gì để anh ấy không giành được một Grand Slam. Bạn có thể nói rằng có những người mà anh ấy có thể giỏi hơn thế đã chiến thắng ”.

ĐỌC THÊM: Jannik Sinner thích thử sức mình trước ‘cải tiến’ Novak Djokovic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *