Alejandro Davidovich nói rằng chiến thắng Monte Carlo của Novak Djokovic sẽ không phải là một yếu tố ở ParisPháp mở cửa

Alejandro Davidovich Fokina cho biết anh ấy đang tận hưởng một chút chiến thắng tại Monte Carlo Masters 2022 trước Novak Djokovic trước cuộc gặp với nhà vô địch Grand Slam 22 lần ở Paris vào thứ Sáu.

Davidovich Fokina đã đánh bại cựu số một thế giới tại Monte Carlos vào tháng 4 năm ngoái trong một cuộc đụng độ ba set đáng nhớ.

Tay vợt người Tây Ban Nha đã sẵn sàng cho cuộc đụng độ nhưng không cảm thấy rằng anh ta có bất kỳ quyền lực nào trước Djokovic do chiến thắng lần trước.

Davidovich Fokina háo hức đặt thành công trước đó của anh ấy vào bối cảnh khi anh ấy tin rằng anh ấy đã được giúp đỡ khi đối đầu với Djokovic kém hiệu quả vào tháng Tư năm ngoái.

Anh ấy cũng lưu ý rằng quần vợt Grand Slam là một mẻ cá khác, đặc biệt khi đối thủ của anh ấy là một người như Djokovic, người phát triển mạnh trong môi trường năm set.

“Nó hoàn toàn khác với Monte-Carlo,” tay vợt số 34 thế giới Davidovich Fokina nói.

“Đó là năm set, và ở đó anh ấy hầu như không chơi trận nào… Chúng ta đều biết Djokovic là người như thế nào. Ông là một huyền thoại. Đối đầu với anh ấy sẽ là một vinh dự, và sự trở lại của anh ấy cũng vậy [Court] Philippe Chatrier.

“Tôi sẽ sẵn sàng. Tôi đã chơi ở trình độ tốt, tôi đã rất thoải mái trong hai trận đấu, thi đấu ở trình độ cao. Tôi không thể chờ đợi để tiếp tục làm điều đó cho một trò chơi khác.

Trong khi Djokovic cũng bác bỏ kết quả Monte Carlo, anh thừa nhận Davidovich Fokina là đối thủ khó đối đầu ở vòng 3 Pháp mở rộng.

“Đó là một trận đấu kỳ lạ vào đầu mùa giải đất nện, khi tôi có xu hướng không còn là người giỏi nhất,” tay vợt hai lần vô địch Roland Garros Djokovic trả lời khi được hỏi về kỷ niệm thất bại trước Câu lạc bộ đồng quê Monte Carlo.

“Anh ấy là một chuyên gia bên ngoài, một cầu thủ đã thực sự phát triển trong vài năm qua và anh ấy đã đánh bại một số cầu thủ giỏi trong mùa giải này, bao gồm cả [Holger] Chữ rune ở Madrid.

“Anh ấy là một cầu thủ toàn diện và anh ấy có thể thi đấu ở đẳng cấp rất cao, chắc chắn là một trong những đối thủ khó khăn nhất mà bạn có thể đối mặt ở vòng ba. Tôi biết anh ấy sẽ chuẩn bị tốt với ý định giành chiến thắng, nhưng tôi tin vào bản thân mình.”

Davidovich Fokina nói rằng ông sẽ không sợ lựa chọn thứ ba.

“Tôi biết rõ về Djokovic, tôi cũng xem anh ấy rất nhiều trên TV,” Davidovich Fokina nói.

“Chúng tôi đã tập luyện một vài lần ở Marbella và tôi rất hợp với đội của anh ấy. Chắc chắn, anh ấy khá đáng sợ, nhưng khi bạn đấu với anh ấy một vài lần, bạn sẽ thấy rằng anh ấy chỉ là một người chơi khác để đánh bại. Bạn không thể sợ, bạn phải đưa nó cho anh ấy.

Davidovich Fokina và Djokovic va chạm vào tối thứ Sáu để giành một suất vào vòng 4 giải Pháp mở rộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *