Alex De Minaur sẵn sàng bắt đầu học hỏi từ Katie BoulterWimbledon

Mối tình của Katie Boulter với bạn trai Alex De Minaur kết thúc bằng chiến thắng ấn tượng ở vòng một nội dung đôi nam nữ tại Wimbledon.

Cặp đôi này, lần đầu tiên thi đấu cùng nhau, đã đánh bại bộ đôi Storm Hunter và John Peers của Úc với tỷ số 6-2, 6-4.

Đó là một kết thúc có hậu cho một ngày khó khăn của De Minaur, người đã thua Matteo Berrettini trong ba set ở nội dung đánh đơn.

Tay vợt số một nước Anh, người đã giành được danh hiệu đầu tiên ở Nottingham vào tháng trước, đối mặt với đương kim vô địch Elena Rybakina ở vòng ba vào thứ Bảy.

De Minaur có thể được xếp hạng 17 trên thế giới, nhưng cô ấy tin rằng thành công gần đây của đối tác nên là một bài học cho cô ấy.

“Từ lúc tôi gặp anh ấy, tôi biết anh ấy có nó trong người,” anh nói.

“Tôi luôn nghĩ anh ấy là một cầu thủ chất lượng hàng đầu, và thật tuyệt vời khi chứng kiến ​​anh ấy phát triển như thế nào. Anh ấy có sự tự tin đó và những gì anh ấy có thể đạt được.

“Ý tôi là, cách anh ấy xử lý sự chú ý, áp lực, điều đó khiến tôi hơi ngạc nhiên. Bạn biết đấy, bây giờ có thể đến lượt tôi bắt đầu học hỏi từ anh ấy.

“Nhưng vâng, anh ấy đã chơi tuyệt vời. Anh ấy đã làm được điều tuyệt vời. Anh ấy đã thể hiện một lần nữa trong tuần này rằng anh ấy xứng đáng với vị trí của mình, và tôi nghĩ, thực sự nghĩ rằng đó mới chỉ là khởi đầu.

“Hy vọng rằng anh ấy có thể tiếp tục và kết thúc một năm tuyệt vời.”

Trong khi đó, á quân đơn nữ Wimbledon năm ngoái, Ons Jabeur, cảm ơn chồng vì đã để cô ôm David Beckham khi anh lọt vào vòng ba Wimbledon.

Người Tunisia đã gặp cựu đội trưởng đội tuyển Anh, người mà anh ấy yêu mến, vào thứ Tư trong chuyến thăm của anh ấy và chia sẻ một cái ôm trước khi trò chuyện ngắn.

Jabeur mô tả cuộc gặp gỡ đầy cảm hứng và nó có thể đã đóng một vai trò nào đó trong trận thua 6-1, 6-1 của anh ấy trước Bai Zhuoxuan của Trung Quốc trên Tòa án Một.

Cô ấy nói: “Thật khó để gặp anh ấy, anh ấy là một chàng trai tốt và rất lịch sự và tôi rất vui vì chồng tôi đã để tôi ôm anh ấy.

“Ông ấy là một người phi thường. Tôi thực sự nóng lòng được gặp anh ấy. Chúng tôi đã cố gắng tổ chức việc này trong một thời gian dài.

“Đừng nói với chồng tôi điều đó, nhưng vâng, tôi rất thích cái ôm và cuộc trò chuyện rất vui vẻ với anh ấy.

“Tôi thích gặp vận động viên vì tôi tin rằng mình có thể học được nhiều điều từ anh ấy. Hy vọng tôi có thể gặp nhiều người hơn nữa.”

ĐỌC THÊM: Một người đàn ông không nghi ngờ gì về tình trạng GOAT của Novak Djokovic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *