Alexander Zverev đả kích các quan chức Pháp mở rộng về vấn đề tiêm insulinPháp mở cửa

Alexander Zverev của Đức đã bày tỏ sự thất vọng của anh ấy với các nhà tổ chức Pháp mở rộng về một cuộc xung đột về việc anh ấy phải tiêm insulin trong các trận đấu.

Zverev được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường khi anh mới ba tuổi và cho đến nay anh đã kiểm soát tốt tình trạng của mình.

Tuy nhiên, đôi khi anh ấy cần tiêm insulin trong các trận đấu và tại giải Pháp mở rộng, anh ấy đã gặp khó khăn với các vấn đề xung quanh việc mua thuốc của mình.

“Ở ATP Tour, tôi làm điều đó trên sân, ở đây họ không cho phép tôi làm điều đó,” anh nói với Eurosport.

“Tôi không được phép làm điều đó trên sân và tôi phải chạy ra ngoài mọi lúc.

“Sau đó, trong trận đấu cuối cùng, tôi được thông báo rằng đó được tính là một lần đi vệ sinh. Đó là khi tôi nói, ‘các bạn, tôi có thể phải rời sàn đấu bốn hoặc năm lần. Quyết định những gì bạn muốn tôi làm ‘.

Zverev đã trải qua một quá trình tiêm insulin kéo dài trong trận đấu với Frances Tiafoe.

“Sau đó, tôi tiêm thuốc và anh ấy hoảng sợ và nói rằng tôi nên gọi cho bác sĩ nếu tôi tiêm bất cứ thứ gì cho mình.”

Zverev chỉ trích sự thiếu rõ ràng và thủ tục cũng như cách các quan chức đối xử với những cầu thủ có vấn đề về y tế.

“Trong hiệp thứ hai, có một cuộc thảo luận nên tôi đã ra ngoài để tiêm insulin,” anh nói. “Sau đó, một người giám sát bước vào phòng, người không biết về điều này và anh ta hoảng sợ và nói ‘không, bạn không thể làm điều đó. Bác sĩ cần phải đến và tiêm cho anh ta.’

“Tôi nói với anh ấy rằng điều này là sai vì một bác sĩ bình thường không thể giúp tôi nếu anh ấy không phải là bác sĩ chuyên khoa và không có dữ liệu chính xác về lượng thuốc tôi cần tiêm.

“Tôi nói với họ ‘hãy nhìn xem, tôi bị tiểu đường từ năm ba tuổi. Tôi biết chính xác phải làm gì.’ Nhưng anh ấy chỉ trả lời ‘không, bác sĩ phải làm việc đó’. Vì vậy, đây là một cuộc thảo luận khác.

“Hôm nay, cuối cùng tôi đã nói với họ ‘hãy cho tôi biết phải làm gì – và sau đó không sao cả. Nếu tôi phải làm việc đó bên ngoài, tôi rất vui khi làm điều đó ở đó, chỉ mất năm giây. Hãy để tôi làm điều đó, tốt hơn tại tòa án ‘.

“Nhưng họ nói có vẻ lạ khi tôi làm điều này trước tòa. Nhưng đây không phải là một bước đi khôn ngoan bởi nếu tôi không làm điều đó, tính mạng của tôi sẽ gặp nguy hiểm. Nhưng họ nói nó trông lạ.

“Tôi nói ‘nó trông thế nào? Rằng tôi tự đánh thuốc mê mình?’

“Nói chuyện này không có ý nghĩa.”

ĐỌC THÊM: Andy Murray nhằm mục đích cho thấy anh ấy vẫn còn những trận đấu trên sân cỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *