Alexander Zverev tiết lộ rằng anh ấy đã có tin sốt dẻo về Cameron Norrie ‘mới’Úc mở rộng

Alexander Zverev đang chuẩn bị đối đầu với Cameron Norrie ở vòng 4 Giải Úc mở rộng và anh tiết lộ rằng mình đã sẵn sàng cho trận đấu với diện mạo mới của người Anh ở Melbourne.

Norrie đã hình thành một thương hiệu quần vợt mới ở giải Grand Slam khai mạc năm 2024, với việc tay vợt 28 tuổi sử dụng lối chơi tấn công nhiều hơn trong chiến thắng ấn tượng trước Casper Ruud.

Norrie chưa bao giờ đánh bại một tay vợt cao như tay vợt số 11 thế giới Casper Ruud ở một giải đấu chuyên nghiệp và đã thua cả ba trận đấu trước đó trước tay vợt người Na Uy, người từng ba lần vào chung kết một cuộc tranh tài.

Tuy nhiên, một lần nữa lại giương cao lá cờ duy nhất cho Anh ở nội dung đánh đơn, tay vợt 28 tuổi này đã chơi có ý định và dũng cảm để giành chiến thắng 6-4 6-7 (7) 6-4 6-3.

Thường được biết đến như một tay nghiền cơ bản, Norrie đã ghi 56 bàn trong suốt cuộc thi và đánh bại 63 người chiến thắng.

“Nó rất tốt,” anh nói. “Tôi thực sự thích nó từ đầu đến cuối. Tôi thực sự cảm thấy bình tĩnh trong suốt trận đấu.

“Tôi ôm lấy bầu không khí. Mọi người đều vui vẻ. Họ cũng ở phía sau tôi, đám đông, vì vậy tôi nghĩ điều đó chắc chắn đóng một vai trò quan trọng trong trận đấu.

“Về mặt hiệu suất, tôi nghĩ đó là một trong những trận đấu hay nhất của tôi, trong một giải đấu lớn. Để thua set thứ hai, mất một vài set point, nhưng anh ấy đã giao bóng rất tốt. Tôi bước ra với rất nhiều năng lượng. Sau đó xuống break ở phần thứ ba. Thành công trong việc luôn cứng rắn.

“Tôi cam kết với kế hoạch trò chơi và tôi yêu thích nó. Hôm nay tôi đã chơi rất tốt. Ngày tốt.”

ĐỌC THÊM: Cameron Norrie tiết lộ kế hoạch mới của mình cho năm 2024 với Tennis365 – và anh ấy đã thực hiện chúng một cách hoàn hảo

Thật khó để không bị ấn tượng bởi Norrie, khi anh ấy thực hiện lời hứa mang nhiều yếu tố tấn công hơn vào trò chơi của mình bằng một màn trình diễn lấp lánh.

Tuy nhiên, Zverev là một trong số ít cầu thủ không hề bối rối trước cách tiếp cận của Norrie, vì anh ấy đã chứng kiến ​​sự chuẩn bị kỹ lưỡng của mình ở Monte Carlo trong vài tuần qua.

Zverev nói: “Tôi thực sự nghĩ rằng anh ấy đang chơi giống hệt như những gì đã thể hiện trong giai đoạn cuối mùa giải.

“Rõ ràng là chúng tôi đã cùng nhau trải qua mùa giải ở Monaco nên tôi đã chứng kiến ​​điều đó hàng ngày. Đây chính xác là những gì anh ấy làm.

“Khi bạn nghĩ về Cameron Norrie, bạn thường nghĩ đến một người thực sự vĩ đại, một người nào đó, một chiến binh cừ khôi, bạn biết đấy.

“Nhưng trong giai đoạn cuối mùa giải, anh ấy đã thực sự cải thiện lối chơi của mình và thực sự phát huy phong cách chơi năng nổ của mình. Anh ấy thực sự đã nỗ lực để tiến về phía trước.

“Nó rất đáng chú ý vào tháng 12 và bây giờ bạn có thể thấy nó trên sân. Công việc đã được đền đáp cho anh ấy.

“Tôi nghĩ mọi người luôn tiến bộ. Mọi người luôn thử những điều mới.

“Tôi nghĩ với Cam năm nay, bạn chắc chắn sẽ thấy điều đó. Bạn thấy nó ở một cấp độ khác, theo một cách nào đó, nhiều cầu thủ năng nổ hơn, nhưng tôi sẽ cố gắng, bạn biết đấy, để tiếp tục điều đó và cố gắng mở rộng vị trí dẫn đầu của mình theo những cách khác.”

Zverev có thành tích vượt trội 4-0 trong các lần gặp Norrie, nhưng đây sẽ là cuộc đụng độ đầu tiên của họ trong một trận đấu hay nhất trong 5 set tại một Grand Slam.

Những cú giao bóng khó và những cú chạm đất của Zverev đã đánh bại Norrie trong những lần gặp nhau trước đó, nhưng rõ ràng là anh ấy sẽ cố gắng lao tới người Đức và hy vọng sẽ ném anh ta đi khi họ gặp nhau vào thứ Hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *