An ninh sẽ được tăng cường sau cuộc biểu tình Just Stop Oil tại WimbledonTin tức

Katie Boulter kỳ vọng Wimbledon tăng cường an ninh sau khi trận đấu ở vòng đầu tiên của cô với Daria Saville bị gián đoạn bởi cuộc biểu tình thứ hai của Just Stop Oil trong ngày.

Người Anh đầu tiên có mặt tại Tòa án 18 khi một nhà hoạt động chạy đến và ném hoa giấy màu cam và các mảnh ghép hình chỉ hai giờ sau khi hai người làm điều tương tự.

Nó đến vào một thời điểm khó khăn với anh ấy khi anh ấy bị dẫn trước 4-2 trong hiệp đấu đầu tiên, nhưng nhờ giúp đỡ trong hoạt động dọn dẹp trên sân, Boulter đã giành được chín điểm đầu tiên sau khi bắt đầu lại để thiết lập một Chiến thắng 7-6(4) 6-2 .

Anh ấy thừa nhận rằng anh ấy đã bị “sốc” bởi những gì đã xảy ra, nhưng nghĩ rằng giải đấu sẽ có phản ứng thích hợp.

Khi được hỏi liệu cô có lo lắng không, cô gái 26 tuổi trả lời: “Tất nhiên, bạn không bao giờ biết nó là gì. Tôi nghĩ rằng tôi nghe thấy mọi người trước khi tôi nhìn thấy bất cứ điều gì.

“Sau đó, tôi nhận ra nó là gì vì tôi đã thấy nó trong trò chơi trước.

“Đó rõ ràng là một cú sốc đối với hệ thống. Tôi nghĩ cả hai chúng tôi đều xử lý tốt. Đó là một tình huống rất đáng tiếc cho tất cả mọi người.

“Tôi sẽ không nói rằng tôi cảm thấy gặp nguy hiểm. Tôi ở khá xa nó. Tôi đi ngang qua.

Katie Boulter giúp nhân viên mặt đất dọn hoa giấy khỏi tòa án (Adam Davy/PA)

“Tôi khá chắc chắn rằng sẽ có phản ứng đối với những gì đã xảy ra và sẽ có nhiều biện pháp an ninh hơn hoặc bất cứ điều gì họ cần làm để đảm bảo điều đó không xảy ra lần nữa.

“Tôi không lo lắng về điều đó. Tôi sẽ chỉ tập trung vào bản thân mình. Tôi sẽ tiếp tục chơi quần vợt. Đó là nơi tôi sẽ ở. Vâng, hy vọng chúng tôi sẽ ra mắt trong vài ngày nữa.”

Boulter đã được bạn trai của cô ấy Alex De Minaur theo dõi đến Tòa án 18 vào cuối ngày sau khi có thông báo rằng cặp đôi sẽ chơi đôi nam nữ cùng nhau.

Anh ấy hy vọng sẽ tránh được bất kỳ người giúp việc nào tại tòa án nhưng cho rằng mối quan hệ của họ có thể bị thử thách.

“Tôi đủ đặc biệt để hỏi anh ấy và anh ấy nói đồng ý,” Boulter nói. “Tôi nghĩ đó là điều mà cả hai chúng tôi đã muốn làm từ lâu.

“Tôi nghĩ cả hai chúng ta sẽ thực sự thích thú và đánh giá cao nó. Không thường xuyên bạn có được trải nghiệm đó cùng nhau, đặc biệt là tại Wimbledon.

“Chúng ta sẽ đến đó và đu dây. Chúng tôi không có gì để mất, vì vậy tôi rất mong chờ điều đó.

“Tôi nghĩ đó sẽ là một kinh nghiệm. Nó sẽ kiểm tra mối quan hệ của chúng tôi. Tôi không nghi ngờ điều đó dù chỉ một phút.

“Đó là một bầu không khí hoàn toàn khác trên sân với anh ấy. Tôi nghĩ rằng chúng tôi mang đến những điều tốt nhất cho nhau, về mặt quần vợt, trong và ngoài sân đấu. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ có một vài nụ cười trên khuôn mặt, vui vẻ.

ĐỌC THÊM: Những người biểu tình Just Stop Oil bị bắt sau khi cặp đôi phá rối trận đấu trên Sân 18 của Wimbledon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *