Anastasia Pavlyuchenkova nói rằng những người hâm mộ say rượu nghĩ rằng Tòa án Đảng đã đi quá xa



Úc mở rộng

Anastasia Pavlyuchenkova đã thừa nhận rằng hình xăm chữ meo meo có thể nhìn thấy của cô đã khiến cô bị chế nhạo dưới bàn tay của những người hâm mộ được cho là say rượu của Giải Úc mở rộng nhưng cảm thấy rằng hành vi của họ đã vượt quá giới hạn.

Pavlyuchenkova đã chỉ trích những người hâm mộ Úc mở rộng ‘say rượu’ vì ‘la hét và kêu meo meo’ trong trận đấu của cô ấy trên Party Court vào ngày 6.

Tại Công viên Melbourne đầy sóng gió, tay vợt số 46 thế giới người Nga đã bị loại ở vòng hai sau khi thua cựu số hai thế giới Paula Badosa trong các set đấu liên tiếp.

Pavlyuchenkova đã tức giận trước những khán giả say rượu trên Sân 6, nơi Tennis Australia đã xây dựng một quán bar hai tầng phát nhạc trong khi trận đấu diễn ra và cho phép người hâm mộ đi lại tự do chỉ cách các cầu thủ đang thi đấu vài mét.

Vào tháng 10, giám đốc giải đấu Úc mở rộng Craig Tiley tuyên bố rằng Tòa án 6 sẽ ‘sớm được gọi’ là ‘Tòa án Đảng’.

Pavlyuchenkova không có tâm trạng tiệc tùng sau trận thua và từ chối sáng kiến.

Pavlyuchenkova nói với iNews: “Về cơ bản, nó rất ồn ào, giống như trong một nhà hàng, mọi người đang nói chuyện, ăn uống”.

“Tôi không biết họ có theo dõi trận đấu hay không.

“Có một số người, tôi nghĩ họ say rượu và bắt đầu la hét và kêu meo meo. [at me]tôi nghĩ có lẽ vì tôi có hình xăm này trên chân [which reads meow] hoặc tất nhiên chỉ vì họ đã uống rượu và điều đó thực sự khó chịu.

“Thành thật mà nói là không tốt. Tôi thực sự khó chịu khi bắt đầu trận đấu. Tôi không gặp vấn đề gì khi chơi bên ngoài, nhưng trận đấu này đặc biệt về tiếng ồn cũng như trên sân.”

Anh ấy không cảm thấy rằng sáng kiến ​​này tôn trọng truyền thống của quần vợt, vốn bao gồm các tiêu chuẩn đủ nghiêm ngặt về hành vi của người hâm mộ, những điều cần thiết để môn thể thao này được chơi trước khán giả.

Người Nga không cảm thấy rằng quyết định này được thúc đẩy bởi bất cứ điều gì khác ngoài mối quan tâm thương mại và ám chỉ rằng các quyền lực đã không thực sự suy nghĩ thấu đáo về kế hoạch của Tòa án Đảng trước khi thực hiện nó.

“Tôi thực sự đã suy nghĩ trong suốt trận đấu, ‘Ý tưởng đằng sau nó là gì?’ – ừ được rồi, có lẽ tất nhiên rồi, đối với người hâm mộ, điều đó mang lại rất nhiều niềm vui cho họ,” anh nói.

“Nhưng quần vợt là một môn thể thao đặc biệt. Nó không giống như bóng chày, hay những môn thể thao khác mà bạn có thể ăn uống và đi dạo xung quanh, hay như bóng rổ.

“Nó hoàn toàn khác. Nó rất yên tĩnh. Đúng vậy, nó rất khó chịu.”

ĐỌC THÊM: Mirra Andreeva chuẩn bị tăng thứ hạng lớn sau chiến thắng ấn tượng trước Ons Jabeur

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *