Andrey Rublev nói đùa về mối quan hệ độc hại với Roland GarrosPháp mở cửa

Andrey Rublev đã nói đùa rằng anh ấy có mối quan hệ độc hại với Roland Garros vì những kết quả trái chiều của anh ấy trên mặt sân đất nện ở Paris.

Rublev đã hai lần lọt vào vòng 8 đội ở Paris nhưng cũng đã phải chịu một số thất bại đau đớn.

Anh ấy đã rất chán nản sau trận thua Marin Cilic ở tứ kết mùa giải trước.

“Tôi không biết, hơi độc hại,” Rublev nói đùa khi được hỏi về mối quan hệ của anh ấy với giải Pháp mở rộng.

“Tôi có những kỷ niệm rất tuyệt vời ở Paris và tôi cũng có những kỷ niệm rất khó khăn, đó là bài học cho tôi, vì vậy chúng ta sẽ thấy nhưng nói chung tôi luôn thích thú bên ngoài giải đấu.”

Rublev tin rằng thành công của anh ấy tại danh hiệu Monte Carlos Masters là bằng chứng cho thấy những thay đổi mà anh ấy thực hiện ở giai đoạn chuyển tiếp của mùa giải đang đưa anh ấy đi đúng hướng.

Anh ấy hiện đã giành được danh hiệu ở mọi cấp độ của hành động ATP Tour ngoài các trận chung kết Grand Slam và Tour.

“Đó là một cảm giác rất đặc biệt. Tôi không mong đợi điều đó chút nào và tôi đang ở thời điểm này, tôi rất thích nó,” Rublev nói.

“Điều đó đã mang lại cho tôi rất nhiều sự tự tin bên ngoài giải đấu sau khi bắt đầu mùa giải khi tôi thay đổi rất nhiều thứ giống như đội.

“Tôi cảm thấy rằng bây giờ tôi đang làm những điều tốt hơn trong tập luyện và đây có thể là phần thưởng mà tôi đang tìm kiếm.

“Rõ ràng là tôi cảm thấy rằng mình đã làm tốt hơn nhưng trong các giải đấu, luôn có những thăng trầm. Với kết quả Monte-Carlo, bạn có thêm niềm tin rằng đây là cách đúng đắn và bây giờ bạn cảm thấy nhiều hơn, bạn làm điều đó hoàn toàn không nghi ngờ gì. Bạn muốn làm nó tốt hơn, chất lượng hơn.”

Rublev đã tiếp quản Alberto Martin để hỗ trợ huấn luyện viên cũ Fernando Vicente trong đội ngũ kỹ thuật của ông.

Anh ấy ghi công huấn luyện viên của mình vì đã giúp anh ấy khắc phục vấn đề ngại trước máy ảnh.

“Vâng, tôi nghĩ Fernando, anh ấy đã ảnh hưởng đến tôi rất nhiều vì lúc đầu tôi hơi ngại khi nghĩ trước ống kính rằng sẽ không tốt nếu là chính mình vì mọi người sẽ nhận ra bạn, vì vậy bạn không muốn điều này.” Rublev nói.

“Với Fernando, tôi đã học được cách tốt hơn để là chính mình và sau đó nếu họ không thích bạn thì ít nhất đó là vì bạn là ai, không phải vì bạn đang cố gắng trở thành một ai khác.”

Rublev sẽ nghiêng về Pháp mở rộng với cuộc đụng độ ở vòng đầu tiên với Laslo Djere.

ĐỌC THÊM: Carlos Alcaraz phản ánh về hạt giống Pháp mở rộng ‘điên rồ’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *