Andy Murray bàng hoàng trước sự cố ở Nottingham – ‘Có hơi bất an’Tin quần vợt

Andy Murray cho biết anh không biết liệu các trận đấu tại Nottingham’s Rothesay Open có diễn ra sau một sự cố “đau lòng” ở trung tâm thành phố chỉ sau một đêm hay không.

Ba người đã thiệt mạng và ba người khác phải nhập viện sau vụ tấn công vào đầu giờ sáng thứ Ba, với phần lớn khu vực địa phương bị bao vây.

Trận đấu diễn ra đúng như kế hoạch và Murray, mới giành được danh hiệu ở Surbiton tuần trước, đã khởi đầu chiến dịch ATP Challenger Tour đầy thắng lợi với chiến thắng thường lệ 6-3, 6-4 trước đàn em người Bỉ Joris De Loore. .

Nhưng Murray, người đang ăn tối ở trung tâm thành phố Nottingham cách không xa nơi xảy ra vụ tấn công, cho rằng vụ việc “quan trọng hơn quần vợt”.

Anh ấy nói: “Rõ ràng là một cú sốc khi tôi thức dậy sáng nay và khi tôi đi ăn sáng, một số tin nhắn trong cuộc trò chuyện nhóm của chúng tôi đã xuất hiện,” anh ấy nói.

“Chúng tôi sống ở trung tâm thành phố và tối qua ra ngoài ăn tối và đi dạo quanh khu vực. Bạn không bao giờ mong đợi điều gì đó như thế xảy ra, nó thực sự đáng ngạc nhiên.

“Không biết ở đây có ảnh hưởng gì không vì sáng nay đường đã bị đóng. Thật sốc và rõ ràng là rất đau lòng cho nạn nhân và những người liên quan nên hy vọng mọi người đều an toàn.

“Chúng tôi đã nói về điều đó sáng nay, nói rằng chúng tôi không biết liệu giải đấu có bị đình chỉ vào ngày hôm đó hay không vì có nhiều việc quan trọng hơn sự kiện quần vợt và chúng tôi không biết điều đầu tiên sẽ xảy ra. bởi vì nó xảy ra vào giữa đêm.

“Có một chút lo lắng, có vẻ như mọi thứ hiện đang được kiểm soát nhưng đây là một tin sốc khi được biết.”

Ban tổ chức giải đấu đã xác nhận sẽ có một phút mặc niệm tưởng nhớ ba nạn nhân trước trận đấu vào sáng thứ Tư.

Hạt giống hàng đầu Murray sẽ trở lại thi đấu vào thứ Năm khi anh đối đầu với Hugo Grenier của Pháp ở vòng hai.

Cũng có những chiến thắng ở vòng đầu tiên cho những người đồng hương của Murray là Ryan Penniston, George Loffhagen, Arthur Frey và Liam Broady.

Hạt giống thứ hai Constant Lestienne, hạt giống thứ tư Aleksandar Vukic, hạt giống thứ sáu Thanasi Kokkinakis và hạt giống thứ bảy Aleksandar Kovacevic đều thua vào thứ Ba.

ĐỌC THÊM: Andy Murray chúc mừng Novak Djokovic, nhưng hy vọng kẻ phá kỷ lục ‘hãy tránh bóng’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *