Andy Murray bị cáo buộc nhắm tới một chiêu trò tinh vi khác nhắm vào Novak Djokovic sau cơn bão ‘im lặng’ ở Davis CupCúp Davis

Andy Murray đã bị buộc tội thực hiện một cú đánh khác vào Novak Djokovic sau cuộc trao đổi nóng bỏng của tay vợt này với người hâm mộ Anh tại trận chung kết Davis Cup ở Tây Ban Nha.

Tay vợt số một thế giới Djokovic cáo buộc người hâm mộ “cố gắng làm phiền anh” giữa trận đấu đơn của anh với Cameron Norrie của Anh hôm thứ Năm trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi tay vợt người Serbia giành chiến thắng 2-0 ở tứ kết.

Với việc người hâm mộ đánh trống và hát trong các cuộc phỏng vấn sau trận đấu trên sân, nhà vô địch Grand Slam 24 lần đã nhắm vào họ như anh ấy đã bảo họ “Hãy học cách thể hiện sự tôn trọng với các cầu thủ” trước khi hét lên “im đi”.

Sau đó Djokovic nói: “Không thiếu tôn trọng, nhưng một lần nữa, đó là điều tôi phải chuẩn bị. Bạn biết đấy, ở Davis Cup, đôi khi người hâm mộ bước quá giới hạn là điều bình thường, nhưng bạn biết đấy, trong lúc nóng nảy, bạn cũng phản ứng, và bạn, theo một cách nào đó, tôi có thể nói thế nào, hãy chứng tỏ rằng bạn không Đừng cho phép loại hành vi này.”

Tay vợt ba lần đoạt Grand Slam, Murray đã lên nền tảng mạng xã hội X để cảm ơn người hâm mộ Anh vì đã ủng hộ họ tại Martin Carpena Arena ở Malaga và nhấn mạnh rằng Davis Cup nếu không có người hâm mộ sẽ không thể thành công.

“Có điều gì đó khó khăn đối với những người ở Malaga đêm qua @DavisCup 😞 Xin chân thành cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã nỗ lực rất nhiều để đến đó và tạo ra bầu không khí rực rỡ cho các cầu thủ👏 Davis cup không có bạn = 👎” anh viết.

Và những người hâm mộ Djokovic đã nhanh chóng chỉ trích bài đăng của Murray khi họ chỉ trích anh vì đã không chửi bới những người hâm mộ “tôn trọng”.

“Tôi hy vọng bạn cũng lên án thiểu số người hâm mộ GB đã cố gắng làm gián đoạn cuộc phỏng vấn sau trận đấu của Djokovic? Tôi đã có một vài người hâm mộ GB liên hệ với tôi hôm nay để bày tỏ sự khó chịu của họ với những người hâm mộ đó và họ không đại diện cho phần lớn những người hâm mộ tôn trọng”, một người hâm mộ phản hồi.

Andy Murray đăng trên nền tảng truyền thông xã hội X
Andy Murray đăng trên nền tảng truyền thông xã hội X

Tuy nhiên, yêu cầu phản tố là: “Nghiêm túc à? đánh trống trong các cuộc phỏng vấn sau trận đấu không phải là hành vi tốt nhất – nhưng lại yêu cầu những cầu thủ không có mặt ở đó lên án hành vi đó?? có vẻ như bạn cũng không nhận thấy novak khiêu khích người hâm mộ như thế nào? đó là câu trả lời bạn nhận được và tôi nghĩ cả hai đều ổn.”

Thông tin mới nhất của Murray được đưa ra chỉ vài tuần sau khi anh bị cáo buộc đã bắn một cú đâm khác vào Djokovic trên Instagram.

Một đoạn video quay cảnh Djokovic đánh trực tiếp Roger Federer bằng cú thuận tay tại Shanghai Masters 2014 đã lan truyền trên mạng xã hội và Murray đã phản hồi: “Trận đấu thực sự hợp pháp. Cú bắn tuyệt vời. Tuy nhiên, khi Rafa ghi hình nó ở Canada và Norrie ở Rome, anh ấy đã phản ứng như ‘Sao bạn dám?’

Bình luận của cựu số một thế giới được đưa ra sau khi Djokovic cáo buộc Norrie “chơi không công bằng” ở giải Ý mở rộng năm nay sau khi tay vợt người Anh lốp bóng vào tay tay vợt vĩ đại.

“Đó là điều mà các cầu thủ chúng tôi biết trong phòng thay đồ, đó không phải là lối chơi công bằng, đó không phải là cách chúng tôi đối xử với nhau”, Djokovic nói.

Nhưng Murray chỉ ra rằng Djokovic đã từng làm điều tương tự trước đó trong sự nghiệp.

ĐỌC THÊM: Andy Murray dường như đang chỉ trích Novak Djokovic trên Instagram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *