Andy Murray ‘cần tìm ra niềm đam mê của mình’ vì anh ấy ‘có rất nhiều thứ quần vợt hay’Tin quần vợt

Người từng 3 lần vô địch Grand Slam Andy Murray sẽ trở lại Wimbledon vào năm tới và vẫn còn rất nhiều “thứ quần vợt tốt còn sót lại trong anh”, theo anh trai Jamie của anh.

Murray, người từng hai lần vô địch ở SW19, đã bị hạt giống số năm Stefanos Tsitsipas đánh bại trong năm set ở vòng hai tại Giải vô địch năm nay.

Ở tuổi 36, cơ hội giành thêm một Grand Slam nữa của anh đang giảm dần và anh thừa nhận sau thất bại rằng mình không quá chắc chắn về tương lai.

“Tôi không biết,” cựu số một thế giới nói khi được hỏi về việc trở lại SW19 vào năm 2024. “Động lực rõ ràng là một điều quan trọng. Tiếp tục thua sớm trong một giải đấu như thế này không nhất thiết giúp ích cho điều đó. Vâng, nó giống như tôi nghĩ năm ngoái.

“Tôi đã suy nghĩ về một điều trong một thời gian dài, nói chuyện với gia đình và quyết định tiến hành nó. Tôi không có kế hoạch dừng lại bây giờ. Nhưng, vâng, điều này sẽ mất một thời gian để vượt qua.

Nhưng ngôi sao đánh đôi Jamie Murray vẫn tin rằng em trai mình có thể thi đấu ở đẳng cấp cao nhất.

“Anh ấy sẽ quay lại chứ? Tôi hy vọng như vậy,” ông nói. “Hãy nhìn xem, tôi nghĩ anh ấy vẫn còn rất nhiều thứ quần vợt hay. Tôi nghĩ anh ấy cần phải tìm ra mojo của mình và ra ngoài chơi bóng.

“Tôi vẫn nghĩ anh ấy có trình độ để làm được nhiều điều tốt trên sân quần vợt. Tôi nghĩ anh ấy có một cơ hội tuyệt vời ở giải đấu này để thực sự tiến xa ở một giải Grand Slam với những tay vợt bỏ cuộc ở khắp mọi nơi.

“Ý tôi là cuộc bỏ phiếu thực sự rộng mở cho anh ấy. Nó cảm thấy như vậy. Nhưng Tsitsipas đã chơi một trận rất hay. Tôi chắc rằng anh ấy đã thất vọng.

“Tôi vẫn nghĩ anh ấy có thể làm được nhiều điều tốt. Tôi luôn mong đợi anh ấy thi đấu tốt và giành chiến thắng trong các trận đấu vì tôi biết anh ấy có thể đạt đến trình độ nào.

“Anh ấy phải tìm ra cách để làm điều đó. Tôi không biết bây giờ anh ấy đang ở đâu, đó là trong top 40, nhưng để anh ấy hào hứng, anh ấy cần cảm thấy mình đang ở trong top 20 và cảm thấy như mình đang thi đấu tại sự kiện lớn này.”

Bất chấp thất vọng tại Wimbledon, Murray đang xếp thứ 41 trong Bảng xếp hạng trực tiếp và có cơ hội thực tế để đủ điều kiện tham dự US Open vì anh không còn quá nhiều điểm để bấu víu trước Grand Slam cuối cùng của năm.

ĐỌC THÊM: John McEnroe đưa ra phán quyết của mình về việc Andy Murray có thi đấu tại Wimbledon năm sau hay không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *