Andy Murray đã có một khởi đầu thuận lợi cho mùa giải sân cỏ với chiến thắng ở vòng đầu tiên tại Surbiton CupTin quần vợt

Andy Murray đã giành chiến thắng ở vòng đầu tiên 6-3 6-2 Surbiton Cup trước Hyeon Chung nhờ một cú giao bóng chính xác đưa tay vợt người Anh kiểm soát trận đấu ngay từ đầu.

Murray đã tránh Pháp mở rộng để đạt phong độ cao nhất cho một trận đấu tốt tại Wimbledon.

Không chắc chắn liệu anh ấy có thể giành chiến thắng trong sự kiện này hay không, Murray đã tự bảo vệ mình để tiến tới tuần thứ hai của Grand Slam sân cỏ.

Chỉ mất 72 phút để Murray vượt qua cựu số 19 thế giới và giành một suất vào vòng 2 của sự kiện ATP Challenger 175.

Murray trông là một tay vợt hoàn toàn khác với người đàn ông đã đấu tranh để giành chiến thắng trên sân đất nện ngoài danh hiệu Người thách thức ở Provence.

Trở lại sân cỏ, Murray trông thật tuyệt vời khi hạ gục một tay vợt đã lọt vào bốn trận gần nhất của một giải Grand Slam.

Cựu tay vợt trong top 20 Chung đã gặp vấn đề về chấn thương vào cuối năm với tay vợt 27 tuổi hiếm khi xuất hiện ở ATP Tour.

Murray sẽ đối đầu với Harry Wendelken của Anh hoặc Bu Yunchaokete của Trung Quốc ở vòng tiếp theo.

Wendelken sẽ có thêm động lực để sắp xếp một trận đấu trong mơ cho bất kỳ cầu thủ trẻ người Anh nào.

Cựu số 19 thế giới đã có một khởi đầu thuận lợi, nhưng sau một lỗi kép do lo lắng và những sai sót sau đó, việc Chung chơi thiếu trận đấu gần đây trở nên rõ ràng, để cựu số một thế giới giành break sớm và dẫn 3-1.

Murray đã thể hiện chuyên môn của mình xuyên suốt và tỏ ra thoải mái trên mặt sân mà anh đã giành được huy chương vàng Olympic và hai danh hiệu Grand Slam. Anh ấy đã thắng set đầu tiên trong thời gian ngắn và cũng có khởi đầu nhanh ở set thứ hai.

Sau khi bẻ game đầu tiên, thế trận của Murray diễn ra tương đối dễ dàng. Anh ấy đã hoàn thành một màn trình diễn mạnh mẽ ở hiệp đầu tiên với một đôi quân át chủ bài để kết thúc trận đấu sau một giờ 12 phút.

Murray đã lạc quan một cách thận trọng về cơ hội của mình tại Wimbledon.

“Cảm giác của tôi tại Wimbledon là có ít tay vợt chơi tốt trên sân cỏ,” Murray nói hồi đầu năm. “Nhiều người chơi cảm thấy thoải mái hơn trên sân cứng và điều đó có thể cải thiện cơ hội của tôi.

“Tôi không nói rằng mình sẽ vô địch Pháp mở rộng nếu thi đấu, nhưng với Wimbledon chắc chắn sẽ có cơ hội tốt hơn để tiến sâu.”

“Nhưng tôi cũng thực sự thích cách tôi tập luyện trong 4 tháng qua và tôi không nghĩ đến Wimbledon. Tôi cố gắng tập trung vào mỗi ngày và cố gắng tận dụng tối đa nó.

“Nếu tôi làm điều đó và thu thập đủ vào ngày hôm đó, thì tôi tin rằng tại Wimbledon trận đấu của tôi sẽ ở một vị trí thực sự tốt.”

ĐỌC THÊM: Andy Murray cần làm gì để được xếp hạt giống tại Wimbledon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *