Andy Murray đặt chiến thắng vào viễn cảnh trước bài kiểm tra Wimbledongiải đấu ATP

Andy Murray thừa nhận anh ấy không thể đánh giá được mức độ gần gũi của anh ấy với việc thách thức người giỏi nhất trong trò chơi và anh ấy tiếp tục chuỗi chiến thắng trên sân cỏ trước Wimbledon.

Murray tin rằng anh ấy đang ở trong tình trạng thể chất tốt nhất kể từ khi phẫu thuật hông sau khi giành chiến thắng thứ bảy liên tiếp để lọt vào tứ kết Rothesay Nottingham Open.

Tay vợt người Scotland đã vô địch giải đấu đầu tiên trong nước kể từ chức vô địch Wimbledon 2016 khi anh đăng quang ở Surbiton vào tuần trước và tiếp tục phong độ tốt ở khu vực trung lộ, đánh bại tay vợt người Pháp Hugo Grenier với tỷ số 6-3 7-5.

Sự nghiệp của cầu thủ 36 tuổi đã bị chệch hướng bởi một ca phẫu thuật tái tạo bề mặt hông vào năm 2018, trong đó một miếng kim loại thay thế xương và anh ấy đã phải vật lộn với thể lực kể từ đó.

Nhưng khả năng di chuyển của anh ấy trên mặt cỏ Nottingham vẫn tốt hơn bao giờ hết và anh ấy cảm thấy có phong độ tốt, ngay cả trong thời gian dài của trận đấu.

“Về mặt thể chất, sáu đến chín tháng qua thực sự tốt và đó là điều tốt nhất tôi cảm thấy kể từ khi phẫu thuật, điều đó thực sự tích cực,” anh nói.

“Tôi có rất nhiều trận đấu. Tôi luôn cảm thấy rất thoải mái trên sân cỏ, vì vậy vài tuần tới sẽ là một bài kiểm tra tốt cho tôi.

“Rất khó để nói liệu tôi có chơi tốt nhất về tổng thể hay không, tôi không biết, bởi vì tôi hoàn toàn không có ý thiếu tôn trọng những cầu thủ mà tôi đã đối đầu, tôi nhận ra họ là những cầu thủ rất giỏi, nhưng khi bạn đối đầu với những đối thủ những người nằm trong Top 10 thế giới, họ cũng có thể tiết lộ thêm một số điều nhất định trong trò chơi của bạn.”

Murray sẽ hy vọng ở lại Nottingham trong phần còn lại của tuần trước khi trở lại bãi săn hạnh phúc của mình tại Queen’s vào tuần tới.

Và huấn luyện viên người Scotland hy vọng đó là sự chuẩn bị tốt cho SW19 vào tháng tới, nơi các nhà vô địch hai lần có thể thi đấu trở lại.

“Thật tốt khi có nhiều trận đấu, bạn không biết điều này sẽ ảnh hưởng như thế nào sau hai hoặc ba tuần nữa, nhưng tôi đang cố gắng hết sức để chuẩn bị tốt nhất cho Wimbledon,” anh nói.

“Tôi hy vọng mình có thể thể hiện tốt trong vài ngày tới và khi tới Queen’s, tôi chắc chắn sẽ có rất nhiều trận đấu.

“Nó không cao như trận chung kết Queen’s hay Wimbledon, nhưng nó giúp xây dựng sự tự tin, thể lực và tất cả những thứ đó.”

Murray sẽ tiến gần hơn đến việc được chọn tại Wimbledon nếu anh ấy giành chiến thắng ở Nottingham tuần này và sau đó thể hiện tốt tại Queen’s Club, với sự kiện diễn ra vào thứ Hai.

ĐỌC THÊM: Đại gia quần vợt khẳng định cuộc đua GOAT không có người chiến thắng rõ ràng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *