Andy Murray đưa ra tuyên bố quan trọng về tương lai quần vợt của mình sau thất bại ở Australia OpenTin tức quần vợt

Andy Murray đã thừa nhận rằng “chắc chắn có thể” anh sẽ chơi giải Úc mở rộng cuối cùng sau trận thua thất bại trước Tomas Martin Etcheverry.

Người ba lần vô địch giải đấu lớn phản ánh rằng anh ước mình đã “thu hút đám đông nhiều hơn” và đấu tranh để giải thích về màn trình diễn “rất nhạt nhẽo” sau khi “cảm thấy ổn” trước giải đấu.

Murray đã tạo ra màn trình diễn đáng thất vọng khi thua 4-6, 2-6, 2-6 trước tay vợt số 32 thế giới Etcheverry ở vòng mở màn Australian Open 2024 hôm thứ Hai.

Sau set đấu mở màn, Murray không có thêm break point nào và bị bẻ break hai lần ở cả set thứ hai và thứ ba trong trận thua thuyết phục trước tay vợt 24 tuổi người Argentina.

Tay vợt số 44 thế giới hiện đã thua 7 trong 8 trận gần nhất trong chuyến du đấu kể từ tháng 9 năm ngoái và đã thua 4 trận gần nhất.

Phát biểu trong cuộc họp báo của mình, Murray, người tỏ ra xúc động khi rời sân, cho rằng anh có thể sẽ chơi trận cuối cùng tại Melbourne Grand Slam.

“Ý tôi là, chắc chắn rồi. Chắc chắn là có khả năng. Vâng, rất có thể đây sẽ là lần cuối cùng tôi chơi ở đây. Và vâng, tôi nghĩ có lẽ vì trận đấu diễn ra như thế nào và mọi thứ nên tôi không biết”, tay vợt người Anh 36 tuổi nói.

“Khi bạn chơi một trận đấu, rõ ràng bạn phải cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình, tập trung vào điểm số và mọi thứ. Khi bạn chỉ cách điểm cuối cùng một điểm, bạn sẽ nghĩ, tôi không thể tin được chuyện này lại kết thúc nhanh đến vậy, và nó lại như thế này.

“Đúng vậy, so với trận đấu tôi chơi ở đây năm ngoái, cảm giác đó hoàn toàn trái ngược khi tôi rời sân. Vâng, tôi ước mình có thể thu hút mọi người nhiều hơn. Chỉ thất vọng với cách tôi chơi và tất cả những thứ đó, vì vậy… Vâng, một cách khó khăn, khó khăn để kết thúc nó.”

Cựu số một thế giới cũng than phiền về phong độ phẳng lì của mình và giải thích rằng anh ấy cảm thấy mình đang ở trạng thái tốt khi tham dự Australian Open.

“Ừ, rõ ràng là thất vọng. Thành thật mà nói, ngay từ đầu đã không có nhiều điều đúng đắn. Tôi có thể đã có một cơ hội nhỏ ở giữa set đầu tiên. Vâng, đó là một buổi biểu diễn tồi tệ. Nó giống như rất rất bằng phẳng,” Murray đánh giá.

“Ngoài kia thật là một đám đông tuyệt vời… Đúng vậy, tôi có cảm giác như họ đang cố gắng nâng đỡ tôi, hỗ trợ tôi và đứng đằng sau tôi. Thông thường, tôi sẽ luôn thu hút đám đông tham gia và khiến họ tiến lên và mang lại năng lượng cho trận đấu. Đúng vậy, nó thực sự chỉ là một màn trình diễn phẳng.

“Tôi thực sự không biết tại sao điều đó lại xảy ra vì tôi cảm thấy thoải mái khi bước vào. Đã làm khá tốt ở Brisbane. Đã luyện tập rất tốt trong khoảng 10 ngày qua. Không biết.”

Trong cuộc phỏng vấn trên sân, Etcheverry nói: “Đó là một trận đấu đáng kinh ngạc đối với tôi. Rất khó để đóng vai một huyền thoại như Andy. Anh ấy là một trong những thần tượng của tôi.

“Chúng tôi đã chơi hai lần vào năm ngoái. Đó là một cuộc chiến lâu dài như thế này. Hôm nay tôi đã chơi tuyệt vời. Tôi hy vọng mình có thể tiếp tục phong độ này ở trận đấu tiếp theo.”

ĐỌC THÊM: John McEnroe gửi cảnh báo nghỉ hưu cho Andy Murray khi anh đưa ra yêu cầu với Pete Sampras

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *