Andy Murray được thăng hạng trước Wimbledon với danh hiệu SurbitonTin quần vợt

Andy Murray đẩy mạnh quá trình chuẩn bị cho Wimbledon đầy phong độ với chiến thắng liên tiếp trước Jurij Rodionov trong trận chung kết Lexus Surbiton Trophy nam.

Murray tiếp tục phong độ xuất sắc của mình tại giải đấu khi đánh bại Rodionov người Áo 6-3, 6-2 với chiến thắng giúp anh nuôi hy vọng giành suất hạt giống cho Wimbledon vào tháng tới, với tay vợt 36 tuổi hiện đang nhắm đến danh hiệu thứ ba trên sân nhà. Grand Slam.

Anh ấy hiện đang xếp thứ 44 trong Bảng xếp hạng ATP và một thành tích tốt tại Nottingham và Queen’s Club có thể giúp anh ấy lọt vào top 32.

Gặp Jordan Thompson người Úc trong trận bán kết của sự kiện ATP Tour Challenger hôm thứ Bảy, Murray đã thực hiện một loạt các cú đánh uy lực hạ gục Rodionov chỉ trong hơn một giờ.

Cặp đôi này đã phải chịu nhiệt độ Surbiton tăng vọt nhưng vẫn giữ mức năng lượng cao khi họ tranh giành vị trí dẫn đầu trong trận mở màn cạnh tranh diễn ra trên sân trung tâm.

Cú giao bóng của Murray là vũ khí quan trọng trong ngày và anh ấy đã có được một con át chủ bài quan trọng trong giai đoạn đầu để trừng phạt Rodionov, người đã dẫn trước 5-3 khi đối thủ của anh ấy có vẻ đang dẫn trước một set.

Murray đã hoàn thành set đầu tiên và cho thấy những dấu hiệu tốt nhất của anh ấy với cách lựa chọn cú đánh phức tạp khiến đối thủ của anh ấy phải tranh giành nhau trên sân và phải trả giá đắt trong cái nóng oi ả.

Và cựu số một thế giới, được hỗ trợ bởi đám đông Surbiton cuồng nhiệt, bắt đầu trừng phạt tay vợt người Áo bằng những cú thuận tay đầy phong cách khiến đối thủ của anh ta mắc lỗi khi anh ta nắm chắc hơn trận hòa.

Murray dẫn trước set thứ hai với tỷ số 3-1 nhưng sự kiên trì của Rodionov được thể hiện rõ ràng khi Murray bắt đầu thở dài thất vọng khi các vị khách tìm cách quay trở lại trận chung kết.

Nhưng không. Cả hai tiếp tục tấn công Rodionov bằng một số quả giao bóng chất lượng ngay trước khi trận đấu có mưa lớn tạm dừng, điều này giúp cả hai tay vợt có thời gian nghỉ ngơi cần thiết sau khi nhiệt độ lên tới 29 độ.

Trận đấu tiếp tục gần ba giờ sau đó và Murray nhanh chóng khẳng định mình trước Rodionov không được xếp hạt giống, đánh ván thứ tư đưa anh ta vào khoảng cách ấn tượng với chiếc cúp.

Cơn mưa không thể làm giảm tinh thần của đám đông Surbiton và sự phấn khích bắt đầu tăng lên khi họ xem Murray bước lên sân cỏ chỉ cách Wimbledon vài tuần.

Murray thực hiện nhiều cú giao bóng trừng phạt hơn, điều đó càng làm nổi bật khoảng cách giữa anh và Rodionov khi tay vợt người Scotland giành chiến thắng xứng đáng.

ĐỌC THÊM: Andy Murray tấn công Brits – ‘Tôi không biết mọi người muốn gì’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *