Andy Murray nhằm mục đích cho thấy anh ấy vẫn còn những cú ăn vạ trên sân cỏTin tức

Andy Murray tin rằng anh vẫn là một trong những tay vợt ưu tú của sân cỏ sau khi bắt đầu quá trình chuẩn bị cho Wimbledon bằng chiến thắng dễ dàng trước Chung Hyeon ở vòng đầu tiên của Surbiton Cup.

Cách câu lạc bộ Vợt và Thể hình Surbiton chưa đầy bảy dặm, và sân SW19, hành trình của Murray bắt đầu với chiến thắng 6-3 6-2 khi anh đấu thầu để được xếp hạt giống trong lễ bốc thăm đơn nam vào tháng tới.

Tay vợt hai lần vô địch Wimbledon đã bỏ qua giải Pháp mở rộng để tập trung cho mùa giải sân cỏ của cô ấy, và đây là trận đấu đầu tiên của cô ấy để chuẩn bị cho All England Club, nơi giải đấu diễn ra vào ngày 3 tháng 7.

Tay vợt 36 tuổi đang xếp thứ 43 và cần leo thêm khoảng 10 bậc nữa để được chọn dự Wimbledon, nơi Murray tin rằng anh sẽ vẫn là một đối thủ khó nhằn với bất kỳ ai.

Khi được hỏi liệu anh có nằm trong top 10 thế giới trên mặt cỏ yêu thích hay không, Murray trả lời: “Vâng, tôi nghĩ vậy.

“Thật khó để đưa ra những con số như vậy, nhưng vâng, tôi thích bản thân mình khi đối đầu với rất nhiều người trong số họ.

“Năm ngoái tôi đã thắng (Nick) Kyrgios, người đã vào chung kết Wimbledon, tôi đã thắng (Stefanos) Tsitsipas – đó có thể không phải là mặt sân ưa thích của anh ấy nhưng anh ấy là một trong những tay vợt giỏi nhất thế giới.

“Tôi đã từng đấu với (Matteo) Berrettini – người rõ ràng là một trong số ít cầu thủ sân cỏ hàng đầu – trong trận chung kết Stuttgart trước khi tôi bị thương ở bụng.

“Tôi đang chơi tốt hơn năm nay so với năm ngoái nhưng sẽ hơi không phù hợp nếu bạn nói rằng bạn phải thể hiện và giành chiến thắng trong các trận đấu trên sân và tôi phải thể hiện điều đó trong bốn hoặc năm tuần tới.”

Hành trình kéo dài 5 tuần tới Wimbledon bắt đầu với Chung, với việc Murray thực hiện sớm để vượt qua tay vợt Hàn Quốc, người mà các vấn đề chấn thương đã hạn chế sự tiến bộ của anh ấy trong những năm gần đây.

Cũng có những dấu hiệu của Murray cổ điển – tranh cãi nhiều hơn một cuộc gọi với trọng tài và tự xa cách khi bỏ lỡ một cú đánh mà anh ta cảm thấy lẽ ra phải hạ cánh.

Có một khoảnh khắc cả đám đông há hốc mồm sau cú ngã của Murray trên bảng quảng cáo khi bắt đầu set thứ hai nhưng anh ấy đã cố gắng hoàn thành nhiệm vụ trước khi nhấn mạnh rằng anh ấy thậm chí không thể bắt đầu nghĩ về những gì nó cần được chọn. tại Wimbledon và thay vào đó cần phải tập trung vào trò chơi của mình.

“Tôi vẫn muốn giành chiến thắng, tôi muốn thi đấu và xem tôi có thể đẩy cơ thể của mình đi bao xa,” Murray, người đã lọt vào bán kết tại Surbiton năm ngoái, nói thêm.

“Sau ca phẫu thuật, tôi được thông báo rằng mình có thể thi đấu trở lại nên tôi chỉ muốn xem mình có thể đi được bao xa.

“Tôi đã đạt hạng 41 thế giới và tôi tin mình có thể tiến cao hơn thế. Rõ ràng là tôi đã làm tốt ở đây (Surbiton) và ở Stuttgart năm ngoái và tôi nghĩ mình cần khoảng 300 điểm (để đủ điều kiện) vì vậy tôi phải thi đấu tốt trong vài tuần tới nếu muốn làm điều đó.

“Nếu tôi có một giải đấu tốt tại Queen’s, nếu bạn vào chung kết hoặc vô địch giải đấu ở đó thì tôi sẽ là người được yêu thích nhất, nhưng tôi chỉ cần tập trung vào màn trình diễn.

“Nếu bạn bắt đầu chỉ nghĩ về đôi mắt, đó không nhất thiết là cách tốt nhất để nhìn mọi thứ. Tôi sẽ cố gắng thắng càng nhiều trận càng tốt và xem liệu tôi có thể lọt vào đó hay không.”

ĐỌC THÊM: Andy Murray khởi đầu lâm sàng mùa giải sân cỏ với chiến thắng ở vòng một Surbiton Cup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *