Andy Murray nói đùa rằng sẽ không có ai đến tham dự chuyến lưu diễn chia tay của anh ấygiải ATP

Andy Murray đã chứng kiến ​​những người cùng thời với mình, bao gồm Roger Federer và Serena Williams, trải qua những đợt nghỉ hưu dư thừa.

Mặt khác, anh ấy đã tiếp tục điều đó ở ATP Tour, thỉnh thoảng giành được những chiến thắng lớn, nhưng gần đây họ đã cạn kiệt với một số gợi ý rằng anh ấy có thể sẽ sớm đạt được thành tích đó.

Murray khởi đầu mùa giải 2024 đầy khó khăn khi để thua Grigor Dimitrov ở trận đầu tiên ở Brisbane.

Tuy nhiên, Murray hiện chưa có kế hoạch giải nghệ. Cựu số một thế giới được hỏi liệu có thể tổ chức chuyến lưu diễn chia tay trong chuyến thăm mới nhất của anh ấy trên Radio 5 Live hay không, nhưng anh ấy nhanh chóng bác bỏ ý định này, biến nó thành một trò đùa.

Murray hạ thấp mức độ nổi tiếng của mình nhưng cho biết anh có thể hiểu tại sao những người như Serena Williams và Roger Federer lại tổ chức các chuyến lưu diễn hoặc các sự kiện chia tay vì người hâm mộ muốn xem họ thi đấu “lần cuối”.

“Tôi không biết, thành thật mà nói, có lẽ tôi sẽ không biết. Theo tôi hiểu, giống như khi bạn là Roger Feder, Rafael Nadal hay Serena Williams, hoặc bất cứ thứ gì tương tự như thế này,” Andy Murray nói. “Bạn biết đấy, mọi người đều muốn gặp họ lần cuối; nó có thể không giống với tôi.”

Diễn viên hài người Anh tiếp tục trò đùa của mình bằng cách tuyên bố rằng nếu anh ấy thông báo về chuyến lưu diễn chia tay, sẽ không có ai ngoài Vương quốc Anh bận tâm ghé qua.

Andy Murray nói: “Vì vậy, nếu tôi, ồ, bạn biết đấy, ngày mai, tôi sẽ thông báo về chuyến lưu diễn chia tay của mình. “Tôi không, tôi không chắc chúng tôi đang làm phiền bao nhiêu người… có lẽ ở Anh.”

Murray đã có một khởi đầu thuận lợi cho mùa giải 2024, giành chiến thắng trong set đầu tiên trong trận đấu ở vòng một Brisbane International với Grigor Dimitrov.

Anh ta sử dụng chiến lược giao bóng trả giao tích cực và mang lại hiệu quả vì anh ta có thể gây áp lực lên đối thủ của mình.

Nhưng tay vợt người Anh đã không thể thắng trận trong các set liên tiếp, khi đánh rơi một quả giao bóng kém khiến Dimitrov gỡ hòa trong set thứ hai, dẫn trước 7-5. Khi trận đấu diễn ra, Murray bắt đầu sa sút một chút khi đối thủ của anh đã bình tĩnh lại trên sân. Sau khi thay đổi động lực đáng kể, Dimitrov sẽ giành chiến thắng với tỷ số 4-6, 7-5, 6-2.

Đến cuối trận, cựu số một thế giới có bốn con át chủ bài trước đối thủ 13. Đặc biệt, tỷ lệ thắng giao bóng đầu tiên 63% ảm đạm của anh ấy thật đáng lo ngại và anh ấy sẽ muốn cải thiện điều đó trong tương lai.

ĐỌC THÊM: Bảng xếp hạng các tay vợt vô địch đơn nam Grand Slam trước Australian Open 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *