Andy Murray nói với đồng nghiệp người Anh rằng anh là một ‘kẻ mâu thuẫn’ khi ngôi sao 16 tuổi thề sẽ đưa ra những bình luận của mìnhÚc mở rộng

Andy Murray đã sử dụng biểu tượng cảm xúc chú hề để đáp trả người đồng hương Liam Broady trong một cuộc trao đổi trên mạng xã hội về màn trở lại xuất sắc của Mirra Andreeva tại Giải Úc mở rộng.

Cựu số một thế giới Murray đã rất ấn tượng trước sức mạnh tinh thần của Andreeva, 16 tuổi trong chiến thắng đáng kinh ngạc ở vòng ba trước Diane Parry.

Hạ 1-6, 6-1, 1-5 [30-40]cậu thiếu niên đã cùng nhau hành động và lật ngược tình thế để giành chiến thắng 1-6, 6-1, 7-6 [8-6] chiến thắng và có được chiến thắng đầu tiên sau khi đối mặt với điểm trận đấu.

Sau khi các bình luận viên đặt câu hỏi về sức mạnh tinh thần của cô trong suốt trận đấu, Murray đã trả lời bài đăng của X: “Andreeva bị dẫn 5-1 ở hiệp thứ ba. Bình luận viên ‘anh ấy thực sự cần phải rèn luyện tinh thần trong trận đấu của mình.. anh ấy quá khắt khe với bản thân khi thua cuộc’. 30 phút sau 7-6 Andreeva thắng.

“Có lẽ lý do anh ấy lật ngược thế cờ là vì sức mạnh tinh thần của anh ấy. Có lẽ anh ấy thay đổi trận đấu vì khắt khe với bản thân và đòi hỏi nhiều hơn ở bản thân khi thua/chơi tệ? Người chiến thắng.”

Cầu thủ chuyên nghiệp Broady cũng đồng tình vì anh ấy cảm thấy Murray lẽ ra nên sử dụng “tinh thần bình tĩnh” hơn là “sức mạnh tinh thần”.

“Sức mạnh tinh thần là cụm từ sai. Việc lội ngược dòng từ tỷ số 5-1 xuống vị trí thứ ba trong Slam ở độ tuổi của anh ấy là một sức mạnh tinh thần tuyệt vời”, anh trả lời. “Nhưng có lẽ nếu anh ấy bình tĩnh hơn, anh ấy đã không thua 1-5 ở hiệp thứ ba?”

Nhưng Murray đã đáp lại bằng một trong những câu trả lời thẳng thừng mà anh đã trở nên nổi tiếng.

“Tôi không hiểu tweet của bạn. Bạn nói sức mạnh tinh thần là một cụm từ sai và sau đó trong câu tiếp theo nói rằng việc dẫn trước 5-1 là sức mạnh tinh thần tuyệt vời. Liam Broady đang gặp mâu thuẫn. 🤡”, anh viết.

Andreeva, ai là người hâm mộ cuồng nhiệt của Murrayrất vui khi tay vợt ba lần vô địch Grand Slam đang theo dõi trận đấu của mình.

“Tôi không nghĩ anh ấy sẽ xem trận đấu, rồi sau khi tweet, anh ấy sẽ bình luận về điều gì đó,” anh nói.

“Thành thật mà nói, tôi sẽ cố gắng in nó bằng cách nào đó. Tôi không biết, tôi sẽ cho nó vào khung. Tôi sẽ mang nó đi khắp mọi nơi. Có lẽ tôi sẽ treo nó lên tường để có thể nhìn thấy nó hàng ngày.”

Khi được hỏi anh cảm thấy thế nào về ba chiến thắng của mình cho đến nay, cầu thủ trẻ này nói: “Tôi không nghĩ đó là vấn đề lớn. Vòng 4 thì đúng, tôi 16 tuổi, có lẽ hơi mới mẻ.

“Vòng thứ tư không có gì cả. Có lẽ nếu vô địch Slam, tôi phải thắng thêm ba trận nữa, và thật khó để thắng bảy trận liên tiếp. Tôi không nghĩ mình đã làm điều gì bất thường. Tôi hy vọng là tôi có thời gian để làm điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *