Andy Murray tàn bạo vượt qua trận chiến toàn người Anh với Ryan Peniston trước mặt hoàng giaTin tức

Andy Murray biểu diễn trên Tòa án Trung tâm cho Công nương xứ Wales và kẻ thù lâu năm Roger Federer.

Tay vợt hai lần vô địch đánh bại người đồng hương Ryan Peniston với chiến thắng cách biệt 6-3 6-0 6-1 để lọt vào vòng hai Wimbledon lần thứ 15 liên tiếp.

Federer, người có sự nghiệp được tôn vinh bằng một đoạn video ngắn trước khi bắt đầu trận đấu, và Kate đảm bảo rằng họ trở lại chỗ ngồi của mình ở hàng ghế đầu của Hộp Hoàng gia đúng giờ cho lượt đánh đầu tiên của cuộc đụng độ toàn Anh.

Đã 11 năm kể từ khi Murray đầy nước mắt bị đánh bại bởi tay vợt đáng gờm người Thụy Sĩ trong trận chung kết Wimbledon đầu tiên của anh ấy, và anh ấy thực sự tin rằng những ngày thách thức danh hiệu ở đây của mình còn lâu mới kết thúc.

Anh ấy đã bỏ lỡ giải Pháp mở rộng để tập trung vào việc chuẩn bị cho sân cỏ của mình, giành được các danh hiệu Challenger Tour liên tiếp ở Surbiton và Nottingham, đồng thời được tưởng thưởng bằng chiến thắng set liên tiếp đầu tiên tại Wimbledon kể từ năm 2017 và chiến thắng thuyết phục nhất của anh ấy tại đây sau 9 năm .

Với lần thứ 15 bắt đầu chiến dịch, anh ấy đã cân bằng kỷ lục trong kỷ nguyên mở của một người Anh do Jeremy Bates nắm giữ, và anh ấy sẽ tự tin khi biết rằng trong gần 1.000 trận đấu ở cấp độ giải đấu, anh ấy chưa bao giờ thua một tay vợt có thứ hạng thấp như Peniston 268 .

Tay vợt 27 tuổi đến từ Essex, người đã sống sót sau căn bệnh ung thư thời thơ ấu, đã có một năm đột phá vào năm 2022, đặc biệt là trên sân cỏ, và giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên tại Wimbledon.

Anh ấy cảm thấy thoải mái trong trận ra mắt trên sân Trung tâm và là người chơi tốt hơn trong số hai người trong phần lớn thời gian của set đầu tiên nhưng anh ấy đã không thể tận dụng một trong hai cơ hội sớm để bẻ giao bóng của Murray và phải trả giá bằng một ván đấu.

Đến set thứ hai, tay vợt người Scotland, người đã giành danh hiệu sau trận đấu duy nhất trước đó với một người Anh khác ở đây khi anh ấy đánh bại Liam Broady vào năm 2016, đã chơi tốt hơn.

Peniston vẫn chiến đấu hết mình và tung ra một số cú đánh làm hài lòng khán giả nhưng Murray đã cắt được những lỗi không đáng có – 15 trong tổng số 24 lỗi của anh ấy xảy ra trong set mở màn – và không cho đối thủ được gì.

Vào thời điểm Peniston thắng một trận khác, anh ấy đã thua chín trận liên tiếp và bị dẫn trước 2-0 trong set thứ ba.

Những bài kiểm tra khó khăn hơn còn ở phía trước, bao gồm cả người chiến thắng trong cuộc đụng độ giữa hạt giống số năm Stefanos Tsitsipas và Dominic Thiem ở vòng hai, nhưng khả năng xử lý mặt sân của Murray chắc chắn rất tốt.

ĐỌC THÊM: Novak Djokovic ‘không có điểm yếu’ và ‘không có nơi nào để tấn công anh ta’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *