Andy Murray thất vọng tiếp tục chuẩn bị cho Wimbledon với chiến thắng trước Bu Yunchaokete tại Surbiton TrophyWimbledon

Một Andy Murray rõ ràng là thất vọng cuối cùng đã đánh bại Bu Yunchaokete ở vòng loại để lọt vào vòng ba của Surbiton Cup khi anh tiếp tục chuẩn bị trước Wimbledon.

Tay vợt 36 tuổi đã bỏ qua giải Pháp mở rộng để tập trung cho mùa giải sân cỏ của cô ấy và chuẩn bị tốt nhất có thể cho Wimbledon vào tháng tới.

Murray, nhà vô địch Wimbledon hai lần, xếp thứ 43 và cần leo khoảng 10 bậc để được chọn vào SW19.

Anh ấy đã cải thiện cơ hội đó bằng chiến thắng 7-6 (1), 6-4 trước Yunchaokete, người kém Murray 130 bậc trên bảng xếp hạng.

Sự cố Internet với hệ thống tính điểm của trọng tài đã khiến trận đấu bắt đầu bị chậm một chút và Murray phải mất một thời gian để bắt đầu khi mọi thứ đã bắt đầu.

Như với chiến thắng ở vòng đầu tiên trước Chung Hyeon vào thứ Hai, Murray sẽ cần một thời gian để đạt được thành công khi anh ấy cố gắng chứng minh cho tuyên bố của mình rằng anh ấy vẫn nằm trong số 10 tay vợt hàng đầu trên bề mặt yêu thích của mình.

Vòng loại Trung Quốc Yunchaokete đã đánh bại Harry Wendelken của Anh ở vòng mở màn nhưng sự gia tăng về đẳng cấp khiến anh phải chịu sự thương xót của Murray.

Hai con át chủ bài giúp Murray giành được ván thứ ba và anh ấy bẻ giao bóng chỉ ở ván thứ sáu để Yunchaokete bẻ giao bóng ngay lập tức, khiến tay vợt người Anh bực bội ném vợt xuống đất.

Yunchaokete bắt đầu tự tin hơn khi anh định bỏ lại một Murray đang càu nhàu ở đầu dây bên kia.

Hai set point cho Murray không được thực hiện và anh ấy chào đón một sai lầm khác bằng tiếng kêu “Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra với trận đấu của mình” khi set đầu tiên bước vào hiệp đấu hòa.

Lời động viên tự quản lý dường như phát huy tác dụng khi Murray chiếm ưu thế, lần này anh phát ra những tiếng reo hò thích thú khi thực hiện set đầu tiên.

Sự bùng nổ của sự tức giận tiếp tục diễn ra trong set thứ hai khi cả hai tay vợt vẫn chưa thể tạo ra khoảng cách rõ ràng về điểm số.

Murray cuối cùng sẽ giữ phong độ đủ cao để đánh bại Yuchanokete đầy khí thế và tiến vào vòng tiếp theo khi anh đặt mục tiêu tiến một vòng tốt hơn so với vị trí bán kết tại Surbiton 12 tháng trước.

ĐỌC C: NG: Tại sao Carlos Alcaraz có lợi thế hơn Novak Djokovic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *