Andy Murray trả lời câu hỏi về cầu thủ yêu thích của các con anh, Messi hay Ronaldo, anh muốn giành danh hiệu nàoTin quần vợt

Andy Murray có còn chơi PlayStation không? Anh ấy có thích xuất hiện trên một podcast dành riêng cho mình không? Bài hát yêu thích của anh ấy vào lúc này là gì?

Cựu số một thế giới Murray đã tham gia phần hỏi đáp của người hâm mộ trên The ATP Tennis Radio Podcast trong lần xuất hiện gần đây tại Madrid Open và như thường lệ, một số câu trả lời của anh ấy rất thú vị, hài hước và đáng ngờ.

Ai là tay vợt yêu thích của con bạn, tất nhiên là ngoài bạn?

BUỔI CHIỀU: “Các con tôi không biết người chơi quần vợt nào. Thật không may, họ không xem hoặc theo dõi gì cả, vì vậy tôi không có câu trả lời cho điều đó, có thể là anh trai tôi. Có lẽ là người duy nhất họ biết.”

Messi hay Ronaldo?

BUỔI CHIỀU: “Ừm, đó là một câu hỏi hay, tôi nghĩ sau World Cup, tôi phải đi cùng Messi.”

Nếu bạn bị mắc kẹt trên một hòn đảo với ai đó trong The Tour, bạn sẽ chọn ai và tại sao?

BUỔI CHIỀU: “Tôi cần một người thông minh để đưa tôi ra khỏi đảo, nhưng tôi cũng muốn ai đó cổ vũ tôi, vì vậy tôi sẽ đi cùng Gael Monfils. Anh ấy là một chàng trai vui vẻ, anh ấy luôn giải trí, vì vậy tôi sẽ đưa anh ấy đi.”

Bài hát Beatles yêu thích của bạn là gì?

BUỔI CHIỀU: “Tôi sẽ chọn ‘Let It Be’, tôi thực sự thích bài hát đó.

Có danh hiệu nào bạn chưa giành được mà bạn muốn giành được trước khi giải nghệ không?

BUỔI CHIỀU: “Có một số. Giải Úc mở rộng có thể sẽ là một trong số đó. Và giải Pháp mở rộng. Và trong Tour, Indian Well. Tôi luôn yêu thích giải đấu đó và thật vui khi được trở lại, vì vậy vâng, ở ATP Tour có lẽ sẽ là Indian Wells.”

Bạn vẫn chơi PlayStation và những trò chơi nào?

BUỔI CHIỀU: “Tôi đã không chơi PlayStation được vài năm rồi. Vậy thôi, tôi không chơi nữa, xin lỗi. Tôi nghĩ kể từ khi có con, tôi không có thời gian, tôi không thể dành 45 phút cho PlayStation khi bọn trẻ ở xung quanh. Bạn ngừng du lịch với PlayStation và vâng, tôi chưa chơi.”

Tôi nên thử những món ăn Scotland nào?

BUỔI CHIỀU: “Tôi sẽ trả lời một câu hỏi khác. Những món ăn bạn không nên thử. Hơi hoang đường một chút, nhưng nó được bán trong cửa hàng chip của chúng tôi, đó là Mars Bar chiên. Thật kinh khủng.”

Bạn có nghĩ rằng bạn muốn đến với một podcast dành riêng cho mọi thứ dành cho bạn không?

BUỔI CHIỀU: “Tôi không phản đối điều đó, tôi chưa bao giờ thực hiện bất kỳ podcast nào trước đây. Tôi không phải là một người to lớn… Tôi chỉ không nghe nhiều như vậy và tôi không thực sự thích nói về bản thân mình. Tôi sẽ không nói không bao giờ. Cung xem nao.

Album yêu thích của bạn ngay bây giờ là gì?

BUỔI CHIỀU: “Tôi không có album yêu thích. Tôi không nghe nhiều album, tôi nghe nhiều bài hát hơn. Một trong những bài hát mà tôi thích và đã nghe rất nhiều – tôi đã nghe rất nhiều nhạc thiếu nhi – là một bài hát của Shakira và lời bài hát là ‘I’ll try everything’, tôi không nhớ chính xác lời bài hát. nhưng đó là một bài hát của Shakira mà tôi rất thích. ‘Thử bất cứ thứ gì’ thế thôi.”

ĐỌC THÊM: Andy Murray nhận được lá thư ‘Dear Daddy’ khi ‘nỗ lực huấn luyện đầu tiên kết thúc trong sự ô nhục’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *