Andy Murray tránh ‘ca muộn’ Wimbledon-BBC, rảnh rỗi để ‘gặp lũ trẻ vào buổi tối’Wimbledon

Andy Murray sẽ là một trong những điểm thu hút chính trên Tòa án Trung tâm tại Wimbledon vào thứ Ba, nhưng không giống như những năm gần đây, anh ấy đã tránh “ca muộn” của BBC và anh ấy nên kết thúc đủ sớm để bao gồm các con của mình.

Tay vợt ba lần vô địch Grand Slam sẽ tham gia giải đấu toàn nước Anh ở vòng mở màn tại All England Club vào ngày thứ hai khi anh đấu với ký tự đại diện Ryan Peniston.

Tất cả năm trận đấu của Murray trong hai phiên bản vừa qua – ba trận vào năm 2021 và hai trận vào năm ngoái – đều là những trận đấu muộn trên Sân Trung tâm vì đây là khung giờ vàng trên BBC và thường thu hút lượng lớn khán giả.

Nhưng chuỗi trận đó sẽ kết thúc vào thứ Ba khi Murray được ban tổ chức cho một suất vào buổi chiều.

Theo truyền thống, nhà đương kim vô địch nữ sẽ bắt đầu các thủ tục tố tụng tại Tòa án Trung tâm vào ngày thứ hai khi Elena Rybakina sẽ đấu với Shelby Rogers lúc 13:30.

Sau đó là thời gian cho trận đấu toàn Anh giữa Murray và tay vợt số 268 thế giới Peniston với cuộc gặp có thể diễn ra vào khoảng 15:00 giờ địa phương.

Cựu số một thế giới Murray thừa nhận trước khi trận đấu diễn ra rằng anh không quá mặn mà với việc “ca muộn” vì muốn gặp các con trước khi chúng đi ngủ.

“Thường thì tôi được giao ca muộn nên hy vọng năm nay họ sẽ cho tôi vào ca sớm hơn. Cách sắp xếp lịch thi đấu hiện nay, tất cả các trận đấu muộn đều diễn ra dưới mái nhà,” tay vợt từng hai lần vô địch Wimbledon cho biết.

“Tôi muốn chơi sớm hơn nếu có thể để có thể gặp bọn trẻ vào ban đêm vì tôi thường kết thúc lúc 9-9h30 tối. Với việc bắt đầu muộn hơn và thời gian nghỉ giữa các trận đấu lớn, nó sẽ kết thúc sau một thời gian nữa.”

Sự thay đổi vào chiều thứ Ba sẽ thuộc về hạt giống số hai Aryna Sabalenka – người đã trở lại sau khi bỏ lỡ giải năm ngoái do lệnh cấm đối với các tay vợt Nga và Belarus – khi đương kim vô địch Úc Mở rộng mở màn giải đấu của cô ấy với Panna Udvardy của Hungary.

Tay vợt số một thế giới Carlos Alcaraz sẽ bắt đầu tố tụng trên Sân số 1 khi anh đấu với Jeremy Chardy của Pháp trong trận đấu đầu tiên trong ngày trước hạt giống số sáu và á quân năm ngoái Ons Jabeur đấu với Magdalena Frech. Số một người Anh Cameron Norrie và Tomas Macchac sẽ tham gia vào cuộc đụng độ muộn.

ĐỌC THÊM: ‘Gung ho’ Andy Murray lội ngược dòng để lọt vào bán kết Wimbledon – ‘Có một cái nhìn thoáng qua về Andy cũ’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *