Andy Murray tự tin sau chiến thắng nhanh chóng ở trận mở màn WimbledonWimbledon

Cựu số một thế giới Andy Murray vui mừng khi nhanh chóng loại được đồng hương Ryan Peniston theo chiến lược tiến xa tại Wimbledon.

Murray không hào hứng với cách anh ấy bắt đầu trận đấu, cảm thấy rằng anh ấy đang kéo dài cuộc thi bằng cách giao cho Peniston quá nhiều việc từ rất sớm.

Tuy nhiên, Murray đã đá và chạy đua để giành chiến thắng trong các set liên tiếp đã được giải quyết đúng lúc.

Murray nói: “Tôi đã không bắt đầu trận đấu theo cách mình muốn.

“Đó luôn là một tình huống khác khi chơi dưới mái nhà. Nhất là khi mấy ngày gần đây ngoài trời khá lạnh, khá nhiều gió nên việc thi đấu trong điều kiện đó có đôi chút khác biệt.

“Nhưng vâng, khi trận đấu diễn ra, những lỗi không đáng có, tôi đã loại bỏ chúng. Tôi đã khá tàn bạo khi bắt đầu set thứ hai và thứ ba.

“Không có sự giảm cường độ hay bất cứ điều gì. Tôi đã dẫn trước sớm trong set đấu, đã làm tốt. Vì vậy, vâng, tôi hài lòng với mọi thứ, ngoại trừ phần đầu.

Murray cho biết anh đã không gặp may khi để hòa ở các giải Grand Slam gần đây và tin rằng cơ hội của anh đã bị ảnh hưởng do bị ép vào những trận đấu kéo dài ở những vòng đầu tiên.

Anh ấy rất vui mừng khi hoàn thành trận mở màn này trong ba ván đấu và cảm thấy tự tin vào khả năng hạ gục hầu hết mọi đối thủ ở phong độ hiện tại của mình.

“Tôi đã chơi đủ tốt để đánh bại hầu hết các tay vợt, tôi nghĩ, trong trận hòa nếu tôi chơi tốt,” Murray nói trong cuộc họp báo sau chiến thắng trước Peniston.

“Về mặt thể chất, tôi cảm thấy tốt. Vâng, thể chất tôi cảm thấy tốt bây giờ.

“Bạn không lên kế hoạch và chuẩn bị cho trận đấu đầu năm nay của tôi ở Úc hoặc khi tôi đấu với Stefanos. [Tsitsipas] tại US Open, hoặc bất cứ điều gì. Tôi hy vọng trận đấu của tôi không kéo dài quá lâu. Nếu họ làm vậy, tôi đã chuẩn bị đủ tốt để có thể xử lý họ.

“Bạn thấy cách bạn phục hồi thể chất từ ​​họ. Nhưng tôi không quan tâm đến một trong hai điều đó. Đó không phải là điều tôi lo lắng hàng ngày khi tôi ở đây hoặc trong quá trình xây dựng.”

Murray đã hai lần vô địch Wimbledon, nhưng cuộc phẫu thuật hông vào năm 2018 đã khiến anh không thể thi đấu ở các giải quần vợt nam đỉnh cao kể từ đó.

Tuy nhiên, cầu thủ 36 tuổi này đã giành được hai chức vô địch sân cỏ trước cuộc thi năm nay tại SW19 mặc dù phải trải qua các ca phẫu thuật thường xuyên khiến một số bệnh nhân không thể đi lại.

ĐỌC THÊM: ‘Andy Murray có trận hòa hoàn hảo để tiến xa tại Wimbledon’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *