Andy Murray ‘vẫn có thể giành danh hiệu và đánh bại Stefanos Tsitsipas’Wimbledon

Cựu huấn luyện viên của Andy Murray, Jamie Delgado tin rằng tay vợt người Scotland vẫn có những gì cần thiết để giành danh hiệu cao nhất dù bị loại khỏi Wimbledon sớm.

Murray đến với giải đấu yêu thích của anh ấy, nơi anh ấy đã hai lần vô địch, với hy vọng chân thành rằng anh ấy có thể tiến sâu lần đầu tiên kể từ ca phẫu thuật hông vào năm 2019.

Nhưng anh ấy đã chơi sai mục tiêu trong một trận gay cấn kéo dài năm set với hạt giống số năm Stefanos Tsitsipas ở vòng hai, khiến anh ấy gặp nhiều khó khăn hơn ở Grand Slam.

Nhưng Delgado, người cùng phe với Murray khi anh giành chức vô địch Wimbledon lần thứ hai và tiếp tục trở thành số 1 thế giới vào năm 2016, tin rằng tay vợt cũ của anh vẫn có thể nhắm đến giải cao nhất.

Delgado nói về sự mất mát của Tsitsipas: “Tôi chắc rằng anh ấy sẽ rất đau lòng vì điều đó.

“Anh ấy có cơ hội để giành chiến thắng trong trận đấu và tỷ số hòa đang mở ra một chút và anh ấy có thể tiến sâu ở đây.

“Nhìn bề ngoài, anh ấy rất thích và lịch sử anh ấy có ở đây, tôi chắc chắn anh ấy sẽ thực sự thất vọng.

“Anh ấy đã chơi rất tốt, thể chất anh ấy trông rất tốt và anh ấy di chuyển tốt. Khi đã thành thạo, anh ấy sẽ có thể chạy tốt ở một số giải đấu khác.

“Anh ấy sẽ có những mục tiêu xếp hạng nhưng đối với anh ấy, đó là việc cạnh tranh cho những danh hiệu lớn nhất hơn là thứ hạng.

“Tôi vẫn nghĩ anh ấy có thể giành chiến thắng trong các sự kiện và anh ấy đã thể hiện đủ để có thể đánh bại một người như Tsitsipas.

“Anh ấy chỉ cần một chút may mắn để vượt qua một trận đấu như thế. Anh ấy có thể vào bán kết ở đây, tôi nghĩ vậy.

“Nhìn anh ấy bây giờ, có vẻ như anh ấy không có bất cứ thứ gì trên hông. Bản thân đó có thể là một thành tích to lớn, khi chứng kiến ​​​​anh ấy chơi và di chuyển gần như tốt nhất mà anh ấy từng làm.

“Tất cả chúng ta đôi khi quên mất khi bạn nhìn thấy anh ấy rằng anh ấy bị chấn thương nhưng anh ấy đã làm việc rất chăm chỉ để khiến bản thân cảm thấy như thế này.”

ĐỌC THÊM: Andy Murray ‘cần tìm kiếm niềm đam mê của mình’ vì anh ấy ‘có rất nhiều thứ quần vợt hay’

Cả Murray và anh trai Jamie, lớn hơn một tuổi ở tuổi 37, vẫn đang thi đấu ở cấp độ cao nhất và Delgado cho biết thật tuyệt khi được chứng kiến ​​điều đó.

“Họ yêu thích nó và họ nên làm thế,” anh nói thêm. “Các bạn làm điều mình yêu thích, đó là niềm đam mê từ nhỏ và họ vẫn làm điều đó ở đẳng cấp cao nhất.

“Xem họ thi đấu trên sân Trung tâm tại Wimbledon, bạn ước gì mình đã làm được điều đó.

“Tôi nghĩ họ sẽ làm điều đó miễn là họ còn thể lực và họ vẫn có thể cạnh tranh danh hiệu nên tôi không nghĩ họ sẽ sớm dừng lại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *