Andy Murray vào tứ kết PhápTin tức

Andy Murray đã chiến đấu để giành chiến thắng ba set trước Laurent Lokoli tại sự kiện ATP Challenger Tour 175 ở Aix-en-Provence sau khi tay vợt người Pháp cứu được năm điểm trận đấu.

Murray thắng 6-4 5-7 6-3 khi trận đấu ở vòng hai tại Aix Provence Credit Agricole Open biến thành một cuộc thi marathon kéo dài hai giờ 42 phút.

Nhà vô địch lớn ba lần 35 tuổi – xếp thứ 52 trên thế giới và hơn Lokoli 135 bậc – đã vượt qua set đầu tiên chặt chẽ trên sân đất nện của Pháp.

Có vẻ như hạt giống số năm sẽ rút ngắn trận đấu trong set thứ hai khi anh bẻ giao bóng để dẫn 5-2.

Nhưng Murray đã không thể giành được hai điểm trận đấu và Lokoli, đã bùng nổ và vung tay lên trời để cổ vũ khán giả nhà, vượt lên dẫn trước 5-4.

Thêm hai điểm trận đấu nữa đến với Murray trong trận đấu tiếp theo với cú sút chìm của Lokoli chứng tỏ một vũ khí lợi hại trước Scotland.

Lokoli sớm bắt đầu set thứ hai khi Murray không thể ngăn chặn chuỗi 5 game không thua.

Cả hai tay vợt giao bóng ấn tượng trong set quyết định cho đến khi Murray gây áp lực và giành break point thứ ba để dẫn 5-3.

Mặc dù Lokoli đã thực hiện một cú thuận tay tuyệt đẹp để cứu điểm trận đấu thứ năm, Murray cuối cùng đã ấn định chiến thắng – khiến anh ấy rất nhẹ nhõm.

Đó là chiến thắng giáp lưng đầu tiên của anh ấy kể từ Indian Wells vào tháng Ba.

Sau khi đánh bại Gael Monfils ở vòng đầu tiên, Murray sẽ đối đầu với hạt giống số ba người Pháp Luca Van Assche trong trận tứ kết vào thứ Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *