Anhelina Kalinina cố gắng truyền một tia hy vọng đến UkraineGiải đấu WTA

Anhelina Kalinina đã gửi một thông điệp tới người dân Ukraine sau chiến thắng trong trận bán kết giải Ý mở rộng.

Kalinina đã nhận được một bản cập nhật đáng lo ngại từ Kyiv, nơi hiện đang trải qua đợt ném bom mới của Nga, và nói rằng cô ấy tin rằng điều quan trọng là phải mang lại một chút ánh sáng và sự tích cực cho đồng bào của mình.

Cô ấy sẽ từ chối bắt tay sau trận đấu với đối thủ người Nga Veronika Kudermetova và nói về mong muốn mang lại hy vọng cho những người đồng hương Ukraine của mình.

“Chiến thắng trong mọi trận đấu là rất quan trọng, vì những gì Ukraine đã trải qua,” Kalinina nói tại Foro Italico.

“Tôi thực sự hy vọng mình có thể mang lại chút ánh sáng, có thể là những cảm xúc tích cực cho đất nước tôi. Tôi thực sự hy vọng rằng Ukraine thích một chút [this].”

Kalinina đã đấu tranh trong tuần này để trở thành người vào chung kết cấp độ thấp nhất của Rome kể từ năm 1985.

Anh ta đã làm điều này trong khi tin tức đến với anh ta về việc tăng cường ném bom ở Kyiv.

Kalanina tiết lộ rằng một quả bom gần đây đã phát nổ rất gần Học viện quần vợt nơi cha mẹ cô làm việc, gần sân bay Kiev đã bị phá hủy trong những ngày đầu của cuộc xâm lược.

“Vâng, gần sân quần vợt,” Kalanina nói.

“Chúng tôi có một học viện, [then] có lẽ 300 mét [there is an] sân bay, và 1684594281 không có sân bay. Đây là cách họ sống.”

Quê hương Nova Kakhovka của cô đã bị Nga chiếm đóng kể từ tháng 2 năm 2022 và Kalanina nói rằng cô không có liên hệ với bất kỳ ai trong thị trấn.

Kalanina nói thêm rằng gia đình cô đã sửa sang Kyiv, thủ đô có mạng lưới tàu điện ngầm được dùng làm nơi tránh bom.

“Tôi không còn liên lạc với Nova Kakhovka nữa vì mọi người đều ở Kiev,” anh nói.

“Tôi rất vui vì không thể ở lại, sống [there], bởi vì có rất nhiều vũ khí, rất nhiều binh lính ở gần nhà bà ngoại và ông nội của tôi. Hoàn toàn không thể ở, để ở.

“Họ là những người rất già. Vì vậy, đối với họ, quyết định chuyển khỏi thành phố là rất khó khăn. Họ đã sống ở đó 60 năm. Chúng tôi thúc giục họ, chẳng hạn như ‘Bạn phải đi’. Khi quả bom bay thẳng vào nhà họ, nó ở cách đó vài mét chứ không ở trong căn hộ của họ mà rời đi. Họ gần như thức dậy và nhận ra, ‘Ôi Chúa ơi, vâng, chúng ta phải di chuyển.

Kalanina nói rằng cô ấy đã bị choáng ngợp bởi sự hỗ trợ của người Ý trong tuần này, nói rằng họ cảm thấy như họ ở đó chỉ để cổ vũ cô ấy.

“Tôi không nhớ mình đã chơi ở đâu [but] Gần như là cả sân vận động đang cổ vũ tôi,” Kalinina nói.

“Đó là một cảm giác tuyệt vời. Tôi chưa bao giờ trải nghiệm bất cứ điều gì như thế. Họ mang đến rất nhiều năng lượng để chiến đấu khi bạn không có năng lượng để làm điều đó.

“Từ tận đáy lòng, tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã có mặt ở sân vận động từ trận đấu đầu tiên cho đến ngày mai tôi sẽ có một trận đấu khác. Cảm ơn họ. Họ là động lực thúc đẩy tôi và cho tôi thêm năng lượng để chiến đấu.”

Kalanina đối mặt với Elena Rybakina số một của Kazakhstan trong trận chung kết Ý mở rộng vào thứ Bảy.

ĐỌC THÊM: Elena Rybakina chuẩn bị cho trận đấu ở Rome với Anhelina Kalinina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *