Ashleigh Barty thông báo về việc sinh con đầu lòng: ‘Chào mừng đến với thế giới’Tin quần vợt

Cựu số một thế giới Ashleigh Barty và chồng Garry Kissick đã chào đón đứa con đầu lòng chào đời khi cặp đôi thông báo về sự ra đời trên mạng xã hội.

Người chiến thắng Grand Slam ba lần Barty tiết lộ vào tháng Giêng năm nay rằng cô ấy sẽ làm mẹ và vào thứ Ba, ngày 4 tháng Bảy, cô ấy đã xác nhận sự xuất hiện của một cậu bé tên Hayden.

Một bức ảnh trên Instagram về thành viên mới của gia đình đi kèm với chú thích: “Cậu bé xinh đẹp của chúng tôi ❤️ Chào mừng đến với thế giới, Hayden!”

Cộng đồng quần vợt đã nhanh chóng chúc mừng một trong những cựu tay vợt được yêu thích nhất của môn thể thao này với Johanna Konta, cựu số 1 người Anh đã sinh đứa con đầu lòng vào tháng 9 năm ngoái, trả lời: “Xin chúc mừng!!!!!!! 💙💙”

Tài khoản Instagram chính thức của Wimbledon muốn biết: “Nhà vô địch Wimbledon trong tương lai? Chúc mừng! 💜”

Victoria Azarenka, một trong những bà mẹ vẫn tham gia WTA Tour sau khi sinh con, viết: “Chúc mừng mẹ! Tất cả những điều tốt đẹp nhất đến với tất cả các bạn ❤️”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Ash Barty (@ashbarty)

Barty và Kissick kết hôn vào tháng 7 năm 2022, chỉ vài tháng sau khi tay vợt người Úc bất ngờ tuyên bố từ giã sự nghiệp thể thao.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue sau đám cưới của họ, Barty nói về chồng mình: “Anh ấy rất kiên nhẫn với tôi, và khi chúng tôi gặp nhau, anh ấy không biết nhiều về quần vợt.

“Anh ấy giống như bị ném vào tận cùng của giải đấu và chúng tôi đã xa nhau như thế nào, nhưng anh ấy là người tốt nhất ở bên cạnh khi rời xa quần vợt và có thể mang lại niềm vui và tiếng cười.

“Tôi chắc chắn không muốn chia sẻ hành trình này với bất kỳ ai khác.”

Barty nâng cao chiếc cúp Úc Mở rộng vào tháng 1 năm 2022 – trở thành tay vợt nữ Úc đầu tiên kể từ Chris O’Neill năm 1978 giành được Grand Slam trên sân nhà – và vào tháng 3, cô xác nhận đã chơi trận cuối cùng với tư cách chuyên nghiệp vì cô đã đạt được mọi thứ mình muốn đạt được trong quần vợt.

Anh ấy vẫn bận rộn sau khi nghỉ hưu để viết cuốn sách có tựa đề “Thời gian mơ ước của tôi: Hồi ức về quần vợt và tinh thần đồng đội” cũng như một loạt sách dành cho trẻ em có tên “Abu Kecil”.

Tay vợt 27 tuổi này cũng tham gia vào danh sách cố vấn với đồng nghiệp người Úc Olivia Gadecki trong Giải quần vợt Úc Mở rộng năm nay và dĩ nhiên là chơi golf rất nhiều.

ĐỌC THÊM: Ashleigh Barty khẳng định ‘Tôi đã chơi xong’ chơi quần vợt – và đừng mong nhìn thấy nó trong hộp bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *