Bà mẹ đi làm Noami Osaka lo lắng mình có thể bỏ lỡ khoảnh khắc kỳ diệu trong cuộc đời con mìnhÚc mở rộng

Naomi Osaka đang dần quen với cuộc sống xa con gái bé bỏng khi chuẩn bị trở lại Grand Slam tại Australian Open, nhưng cô thừa nhận thời gian còn lại sẽ rất khó khăn.

Nhà vô địch Grand Slam bốn lần Osaka đang chơi giải Grand Slam đầu tiên kể từ US Open năm 2022 sau khi sinh con gái Shai vào mùa hè năm ngoái.

Là người chiến thắng tại Melbourne Park vào năm 2019 và 2021, cầu thủ 26 tuổi này đang cảm thấy cuộc sống của mình trở lại với chuyến lưu diễn sau khi trở lại tại Brisbane International vào tuần trước.

Osaka dường như đang tận hưởng cuộc sống trở lại với giải quần vợt nhưng cô lại nhớ bé Shai.

“Tất nhiên là rất khó khăn. Anh ấy đã học được điều gì đó khi tôi đi vắng”, Osaka nói.

“Tôi hy vọng nó không học cách bò trước khi tôi quay lại. Anh ta làm công việc lướt ván nhỏ của mình và trượt tới lui. Tôi nghĩ rằng nó là
có lẽ một chút không thể tránh khỏi.

“Tôi chắc chắn rất buồn, nhưng tôi nghĩ đó là nỗi buồn ích kỷ vì tôi muốn anh ấy ở đây. Nhưng tôi nghĩ vì sức khỏe của anh ấy và giống như toàn bộ môi trường của anh ấy đang ở nhà – bạn hiểu ý tôi không? Tôi không muốn loại bỏ anh ấy khi anh ấy còn trẻ. Tôi thường xuyên FaceTime với anh ấy.”

Bất chấp những thách thức tự nhiên khi phải xa con trai, Osaka vẫn thích thú với thử thách trở lại sân quần vợt và thi đấu ở đẳng cấp cao nhất một lần nữa.

Osaka đã trở thành một nhân vật hạnh phúc hơn cầu thủ từng phải vật lộn với sức khỏe tâm thần vào năm 2022 và từng cân nhắc việc rời bỏ môn thể thao này hoàn toàn.

Thời gian và góc nhìn mới với tư cách là một người mẹ đã mang đến cho Osaka, người cũng từng hai lần vô địch US Open, một cái nhìn khác về sự nghiệp của cô.

“Tôi đã nghỉ rất nhiều trong suốt năm,” anh nói. “Tôi nghĩ đây là thứ cuối cùng đã xuất hiện trong đầu tôi. Tôi nghĩ tôi đã nhận ra, với tư cách là một vận động viên, thời gian đó rất quý giá. (Trước) Tôi còn trẻ và tôi cảm thấy mình có thể quay lại bất cứ khi nào tôi cần.

“Tôi nghĩ sau khi có Shai, phải trải qua quá trình đấu tranh để đưa bản thân trở lại nơi mình mong muốn là điều rất khó khăn.

“Tôi có suy nghĩ tích cực hơn và tâm trí biết ơn hơn. Tôi nghĩ về tổng thể thì tôi rất vui khi được ở đây vì tôi nhớ năm ngoái tôi đã xem mọi người thi đấu ở Australian Open và bản thân tôi không thể có mặt ở đó.”

“Tôi cảm thấy như sau khi có Shai, tôi gặp chút khó khăn khi cố gắng đưa bản thân trở lại nơi mình muốn, điều đó thực sự khó khăn.

“Tôi có một suy nghĩ tích cực hơn và một suy nghĩ biết ơn hơn.

“Tôi nghĩ nhìn chung tôi rất vui khi được ở đây vì tôi nhớ năm ngoái tôi đã xem mọi người thi đấu ở Australian Open nhưng tôi đã không thể tham gia.”

Osaka cũng gợi ý rằng cơ thể của cô ấy cần được quản lý theo cách khác vì cô ấy muốn trở lại đỉnh cao trong trò chơi của mình.

“Ý tôi là, cơ thể tôi chắc chắn khác nhiều so với trước Shai. Tôi nghĩ mình cũng cần phải điều chỉnh lối chơi của mình rất nhiều”, anh nói thêm.

“Tôi nghĩ khi tôi ở Úc, rất nhiều người đã nói với tôi rằng họ rất vui vì tôi đã trở lại.

“Tôi cảm thấy thực sự tuyệt vời vì tôi thực sự có thể cảm nhận được họ đang nói điều đó từ trái tim. Tôi nghĩ Úc là nơi tôi có rất nhiều kỷ niệm đẹp. Đó cũng là nơi mà tôi nhìn thấy nhiều lá cờ Nhật Bản nhất.

Thật tuyệt khi được trở lại đây và cảm thấy được đánh giá cao.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *