Bạn cần loại dây nào trong cây vợt tennis của mình để phát huy hết khả năng của mình?Tính năng quảng cáo

Những ngôi sao thắp sáng sân đấu tại Wimbledon cần mọi khía cạnh trong trận đấu của họ ở trạng thái hoàn hảo để họ thành công và một trong những phần quan trọng nhất trong kho vũ khí của họ là dây vợt của họ.

Những người chơi nghiệp dư hy vọng bắt chước các anh hùng của họ có thể muốn mua vợt được sử dụng bởi một trong những người chơi hàng đầu và họ có thể đầu tư vào việc mua huấn luyện viên hoặc bộ quần áo để đảm bảo họ cảm thấy thoải mái trên sân.

Tuy nhiên, việc lắp dây ngay trong vợt của bạn có thể có tác động đáng kể đến thành tích của bạn khi bạn ra sân.

Tại đây, Tennis365 có câu chuyện bên trong về cách chọn dây phù hợp để đảm bảo bạn nhận được nhiều lợi ích nhất cho số tiền của mình trên sân từ các chuyên gia tại Wilson Tennis.

Chuỗi quan trọng như thế nào để đảm bảo bạn thể hiện tốt nhất trên sân?

Dây thừng đóng một vai trò quan trọng trong hiệu suất của người chơi ở mọi cấp độ của trò chơi. Chúng thường xuyên tiếp xúc với bóng, vì vậy việc đảm bảo bạn có dây tốt nhất cho trận đấu, bề mặt sân và nhiệt độ là điều cần thiết để tối đa hóa hiệu suất của bạn.

Hãy cho chúng tôi biết về dây Luxilon Eco Power mới của Wilson.

Dòng sản phẩm New Eco Luxilon đã được phát triển trong nhiều năm – và chúng tôi thực sự vui mừng khi thấy sản phẩm này xuất hiện trên thị trường. Luxilon là thương hiệu hàng đầu tại giải ATP/WTA nên họ có kinh nghiệm để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người chơi quần vợt trên toàn thế giới. Luxilon Eco Power là một loại dây chịu tải nặng bền bỉ mang lại cảm giác rộng rãi và ổn định, hình dạng lục giác tạo ra một cạnh bám để mang lại khả năng kiểm soát và xoáy nhiều hơn, cân bằng giữa độ cứng và độ phản hồi với sức mạnh vượt trội.

Dây Luxilon Eco Power mới được làm bằng gì?

Dây được làm từ 90% chai PET tái chế và 10% vật liệu đóng gói bằng nhựa khác, vật liệu này trải qua quy trình tái chế để tạo ra vật liệu nguyên chất mới. Nó được giữ theo cùng một giao thức chất lượng như tất cả các chuỗi Luxilon khác. Cả gói Set và Reels đều có thể tái chế 100%. Luxilon đổi mới quy trình tái chế hóa học để sản xuất vật liệu nguyên chất mới. Vật liệu này, đáp ứng các tiêu chuẩn cao tương tự của Luxilon về độ bền, độ bền và khả năng giảm lực căng, là thứ mà thế giới chưa từng thấy trước đây. Tóm lại, Luxilon Eco Power là một loại dây tennis hiệu suất sáng tạo được làm hoàn toàn từ vật liệu tái chế. Tất nhiên, nó có trong bao bì tái chế 100%.

Quần vợt có cần phải làm nhiều hơn nữa để tìm cách xử lý dây đã sử dụng theo cách thân thiện với môi trường không?

Nhìn chung, toàn ngành cần phải làm nhiều hơn nữa -Chúng tôi luôn tìm cách tái sử dụng hoặc chuyển đổi chuỗi thành các sản phẩm khác – chúng tôi cần tiếp tục thúc đẩy điều này để đảm bảo chúng tôi đang làm tất cả những gì có thể

Những người chơi giỏi nhất của trò chơi có sử dụng cùng một dây như những người chơi câu lạc bộ hay có sự khác biệt?

Chúng là những dây giống như những người chơi câu lạc bộ – những người chuyên nghiệp có thể có những cách cài đặt dây khác nhau, nhưng chúng rất giống nhau.

Làm thế nào để người chơi câu lạc bộ biết họ cần độ căng dây nào – nó có phụ thuộc vào phong cách chơi không?

Có rất nhiều điều mà người chơi phải suy nghĩ – phong cách chơi, kích thước đầu RQ, bề mặt sân, nhiệt độ và các yếu tố khác. Kiểm tra dây là một bước quan trọng mà tất cả người chơi nên làm vì đôi khi người chơi nhận được những dây được đề xuất không phù hợp với họ. Vì vậy, các bài kiểm tra là một cách tốt để hiểu rõ hơn

Nhiều người chơi có các chuỗi khác nhau trên chéo và chính. Bạn có thể cho chúng tôi biết nó có thể ảnh hưởng đến hiệu suất như thế nào không?

Dây lai cho phép người chơi tìm thấy sự cân bằng giữa các đặc điểm độc đáo của hai loại dây khác nhau. Mỗi dây có những lợi ích khác nhau, do đó, sự kết hợp cho phép người chơi tận dụng tốt nhất hai dây.

Xem thông tin chi tiết về dây Wilson Luxilon Ecopower mới

ĐỌC THÊM: Novak Djokovic tiết lộ cách anh ấy giết con quỷ của mình trong một cuộc phỏng vấn thân mật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *