Bạn gái của Taylor Fritz, Morgan Riddle, là một người có ảnh hưởng quần vợt lớn sau tiết lộ của NetflixTin quần vợt

Quần vợt đã nhận được sự thúc đẩy lớn từ loạt phim Break Point của Netflix và bạn gái của Taylor Fritz, Morgan Riddle, đã có được một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội nhờ sự xuất hiện nổi tiếng của cô ấy trong chương trình.

Cặp đôi quyền lực quần vợt của Mỹ chiếm vị trí trung tâm trong một chương trình của Netflix tập trung vào hoạt động bên trong của giải đấu quần vợt.

Giờ đây, anh ấy đã thu hút được rất nhiều người theo dõi bổ sung trên mạng xã hội, với tài khoản Instagram của anh ấy có 131 nghìn người theo dõi và anh ấy cũng nổi tiếng trên TikTok.

Morgan quyến rũ cũng đã biến mình thành một YouTuber giỏi, đăng các video về mẹo thời trang cho người hâm mộ cũng như cảnh hậu trường trong chuyến du lịch của cô với Taylor.

Tay vợt số 10 thế giới Fritz đã gợi ý Morgan làm quần vợt trở nên thú vị hơn bằng một số hoạt động trên mạng xã hội của anh ấy, vì anh ấy gợi ý môn thể thao này cần một câu chuyện để người hâm mộ theo dõi.

Riddle nói: “Quảng bá quần vợt trong mạng xã hội của tôi chưa bao giờ thực sự là mục tiêu mà tôi có trong đầu, nó chỉ xảy ra thôi. Thể thao nhanh.

“Việc đi lưu diễn và đi du lịch rất nhiều với Taylor đã chia sẻ cuộc sống của tôi, bởi vì tôi bắt đầu sử dụng mạng xã hội toàn thời gian khoảng một năm trước.

“Chúng tôi đi xem rất nhiều trận đấu mỗi tuần và rất nhiều nội dung của tôi tình cờ là về quần vợt.

“Sau đó, tôi đã có một TikTok thực sự nổi tiếng về giải đấu quần vợt mà tôi thực sự đã đăng cho vui nhưng nó đã nhận được rất nhiều lượt xem và coi tôi là người đã khiến quần vợt trở nên nổi tiếng và tôi cứ tiếp tục và lăn lộn với nó.”

Lối sống hào nhoáng của Morgan trong chuyến du đấu quần vợt không phải là điều anh ấy muốn đạt được trong sự nghiệp của mình, vì anh ấy có nhiều bằng cấp của riêng mình.

“Tôi học đại học ở thành phố New York, chuyên ngành Văn học Anh, tôi thích tám kỳ thực tập ở trường đại học, chỉ cần thử rất nhiều thứ,” cô nói thêm.

“Tôi đã nhận được giấy phép đại lý bất động sản ở New York khi tôi 19 tuổi. Tôi từng là giám đốc truyền thông cho một công ty quần áo và sau đó là một công ty trò chơi điện tử trước khi bắt đầu làm truyền thông xã hội toàn thời gian.

“Làm phương tiện truyền thông xã hội là hoàn toàn vô nghĩa. Tôi đã đăng trong trận đấu đầu tiên của Taylor tại Úc mở rộng (năm 2021) trên TikTok và điều đó đã kết thúc ngay lập tức.

“Tôi nghĩ rằng nó đã nhận được 1,2 triệu lượt xem chỉ sau một đêm và thành thật mà nói, đó là cách tôi dành toàn thời gian cho mạng xã hội, mục tiêu trở thành người có ảnh hưởng chưa bao giờ là mục tiêu của tôi.

“Tôi cũng mới bắt đầu một kênh YouTube nơi tôi đăng các vlog hàng tuần về hậu trường cuộc sống trong giải đấu quần vợt, hậu trường các trận đấu và bữa tối của người chơi như thế nào cũng như các thành phố khác nhau như thế nào và người hâm mộ khác nhau như thế nào.

“Và tôi hy vọng nó sẽ đưa mọi người đi sâu hơn nữa vào lối sống và cuộc sống thực sự hàng ngày của những người đi du lịch toàn thời gian trong chuyến lưu diễn.”

Riddle trở nên nổi tiếng trong thế giới quần vợt khi anh ấy mô tả môn thể thao mà đối tác của mình chơi là “tương đối xa lạ”, trong những bình luận gây chia rẽ ý kiến.

Người mẫu lớn lên ở Minneapolis, Minnesota cho biết: “Tôi biết rằng quần vợt là một thứ không hay ho và không được biết đến ở Mỹ, vì vậy đây là những gì bạn nên biết”.

“Không giống như hầu hết các môn thể thao, quần vợt là môn thể thao quanh năm trừ bốn tuần nghỉ vào tháng 12.

“Người chơi thi đấu trong các giải đấu ở 31 quốc gia tại các thành phố như Dubai, Paris, Thượng Hải, London, Rome, Cabo, v.v.

“Họ chơi để làm gì? Bên cạnh vinh quang và số tiền thưởng lên tới hàng trăm triệu đô la, người chơi còn cạnh tranh để giành điểm.”

Quần vợt cần những nhân vật thú vị để mang lại niềm yêu thích mới cho môn thể thao này và Morgan chắc chắn sẽ cung cấp một số điều thú vị cho cơ sở người hâm mộ của anh ấy vì anh ấy đã trở thành người có ảnh hưởng nổi tiếng nhất trong quần vợt.

ĐỌC THÊM: Taylor Fritz cảm thấy khó chấp nhận trận thua tứ kết và bạn gái của Morgan Riddle một lần nữa trở thành meme

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *