Bạn gái Matteo Berrettini chủ trì lễ khai mạc Ryder CupTin tức quần vợt

Bạn gái của ngôi sao quần vợt người Ý Matteo Berrettini, Melissa Satta, đã chủ trì lễ khai mạc Ryder Cup khi sự kiện lịch sử diễn ra ở Rome.

Satta, một người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng từng làm việc cho Sky Sports Italy, đã tổ chức sự kiện này vì sự kiện đồng đội hai năm một lần lần đầu tiên được tổ chức ở Ý.

Berrettini được nhìn thấy cùng Satta tại sự kiện Ryder Cup ở Rome tuần này.

Satta nói trong một câu chuyện trên Instagram: “Tôi nghĩ sẽ thật tuyệt vời khi tổ chức lễ khai mạc Ryder Cup.

“Khi nhận được cuộc gọi, tôi không thể tin đó thực sự là mình. Việc có những người từ khắp Châu Âu và Châu Mỹ đến Rome là một điều rất đặc biệt, tất cả ở đó đều vui vẻ được cùng nhau thưởng thức thể thao.”

Satta, đã phải chịu sự giám sát của báo lá cải trong suốt mối quan hệ của cô với chồng cũ Kevin Prince Boateng và một lần nữa thấy mình bị săn lùng khi hợp tác với Matteo Berrettini.

Anh ta đã bị đổ lỗi một cách bất công cho những chấn thương của Boateng và giờ là Berrettini.

“Tôi nhận được rất nhiều tin nhắn lăng mạ, bắt nạt và phân biệt giới tính. Tôi đã chọn trở thành người của công chúng và tôi chấp nhận tiếp xúc cũng như bộc lộ bản thân trên mạng xã hội, nhưng tôi chỉ đang cố gắng có quan hệ tình cảm lãng mạn với người khác, tôi cũng chỉ muốn cố gắng để được hạnh phúc”, Satta nói trong một bài phỏng vấn. phỏng vấn với Vanity Fair Ý.

“Tôi là một cô gái bình thường, tôi sống một cuộc sống bình thường, không được chú ý thì sao phải trách chồng bạn đang gặp khó khăn trong công việc?”

Satta đã tỏ ra thất vọng khi tờ báo Ý đổ lỗi cho anh về vấn đề chấn thương của Berrettini, mặc dù vấn đề bắt nguồn từ những vấn đề trước khi cặp đôi gặp nhau.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Sports Illustrated, anh ấy đã chia sẻ sự thất vọng của mình khi bị đổ lỗi cho một việc mà anh ấy không liên quan gì.

Anh ấy nói rằng điều này khiến anh ấy nhớ đến nguyên nhân gây ra tình trạng mãn tính ở háng đã gây rắc rối cho Boateng.

“[They say] ‘Berrettini không thắng vì Satta làm phiền anh ấy, anh ấy quá khắt khe’… Nhưng tôi đã kìm lại”, Satta nói.

“[This has happened before] với chồng cũ của tôi [Boateng] người bị chứng đau xương mu.”

Berrettini cũng cảm thấy bối rối trước những câu chuyện cho rằng Satta đã hủy hoại sự nghiệp của mình.

Berrettini nói: “Tôi không thể tưởng tượng được làm thế nào mà một mối quan hệ lại có thể cho phép bạn không làm công việc của mình nhưng mọi người lại đang bàn tán.

“Chúng ta đang sống trong thời đại truyền thông xã hội, nơi mọi người có thể nói bất cứ điều gì và đối với tôi, dường như giáo dục công đã biến mất. Dù sao thì cuối cùng tôi cũng hạnh phúc, đó mới là điều quan trọng”.

Satta nói rằng cô ấy đã quen với rất nhiều bình luận về ngoại hình của mình nhưng nói rằng sự xâm phạm vào mối quan hệ lãng mạn của cô ấy đã đi quá xa.

“Đôi khi tôi quá gầy, quá béo, việc gì cũng xong, ăn mặc xấu xí. Nhưng tôi thích bản thân mình nên những điều này không thực sự ảnh hưởng đến tôi. Tuy nhiên, nếu bạn đi đến khu vực riêng tư của tôi, chuông báo thức sẽ vang lên: Tôi đã kể về cuộc đời mình nhiều lần, bằng các cuộc phỏng vấn và tất nhiên là cả trên mạng xã hội, nhưng ở đây giới hạn đã bị vượt qua.

ĐỌC THÊM: Carlos Alcaraz chia sẻ các mục tiêu Grand Slam của anh ấy cho mùa giải 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *