Bianca Andreescu được truyền cảm hứng từ mong muốn của một người bàPháp mở cửa

Bianca Andreescu đã chia sẻ cảm giác khi chứng kiến ​​sự nghiệp đầy hứa hẹn của mình bị trật bánh vì chấn thương.

Andreescu xuất phát từ set hạ gục cựu số 1 thế giới và hạt giống số 18 Victoria Azarenka ở vòng đầu tiên của Giải quần vợt Pháp Mở rộng và tiếp theo đó là chiến thắng ở vòng hai trước Emma Navarro.

Anh ấy thừa nhận rằng sự nghiệp của anh ấy đã không cất cánh như anh ấy mong đợi sau khi anh ấy vô địch US Open.

“Nhìn lại năm 2019, tôi luôn nghĩ mình sẽ ngày càng tốt hơn. Giống như, tôi sẽ trở nên tốt hơn,” Andreescu nói.

“Sau đó, rất nhiều điều đã xảy ra và hoàn toàn ngược lại.

“Ý tôi là, tôi luôn nhìn lại năm 2019, nhưng tôi cũng muốn ở lại hiện tại. Thật tuyệt khi được nhắc nhở rằng tôi là một nhà vô địch Grand Slam bởi vì đôi khi tôi quên mất.”

Andreescu hy vọng sẽ chiêu đãi người bà già của mình một lễ kỷ niệm Grand Slam khác.

“Tôi bắt đầu nghĩ về bà của mình vì bà đã già đi và tôi rất thân với bà,” Andreescu nói về cuộc chiến chống lại Azarenka.

“Anh ấy nói, ‘Bianca’ – bằng tiếng Rumani, anh ấy không nói được tiếng Anh. Anh ấy nói, ‘Bianca, tôi thực sự muốn thấy bạn giành được một giải thưởng lớn khác’. Vì vậy, tôi đã ghi nhớ điều đó tại một thời điểm khi tôi bị dẫn trước 3-1.

“Tôi, được rồi, tôi cũng bắt đầu có cảm xúc rồi. Vào thời điểm đó, một cái gì đó, giống như, vừa xuất hiện trong tôi, và tôi bắt đầu chơi tốt hơn.”

Andreescu khẳng định rằng anh ấy vẫn chưa biết bí quyết để giữ dáng và khỏe mạnh nhưng hy vọng sẽ khám phá ra nó khi anh ấy sắp đến sinh nhật lần thứ 23 của mình.

“Ước gì tôi biết. Tôi sẽ nói với cả thế giới,” Andreescu nói.

“Thành thật mà nói, tôi đang cố gắng nghĩ về nó. Chúc bạn ngày mới tốt lành; có một ngày tồi tệ Ý tôi là, đó là một môn thể thao. Không phải lúc nào bạn cũng chơi với 100% sức lực trừ khi bây giờ bạn là Carlos Alcaraz và Iga (Swiatek).

“Đùa sang một bên, tôi chỉ cố gắng cống hiến hết mình mỗi ngày. Tôi biết nếu tôi kiên nhẫn, kết quả sẽ đến.”

Trong chín giải đấu lớn trước đó, tay vợt người Canada chưa bao giờ vượt qua vòng hai ở bất kỳ giải Grand Slam nào khác, ngoài US Open, trước chiến thắng trước Navarro.

Trận đấu của cô ở Paris diễn ra vào thứ Bảy với Lesia Tsurenko của Ukraine. Tsurenko dẫn trước Andreescu 2-0 trong lần gặp nhau trước đó.

Tuy nhiên, Tsurenko đã vượt qua chấn thương của Andreescu khi anh giành được cả hai chiến thắng sau khi giải nghệ, trận gần nhất diễn ra vào đầu năm nay tại Hua Hin ở Thái Lan do một vấn đề khác ở vai của tay vợt người Canada.

ĐỌC THÊM: Pháp Mở rộng bị chỉ trích vì chênh lệch giới tính trong lịch trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *