Bộ đôi trẻ có thể thách thức Carlos Alcaraz và Novak DjokovicPháp mở cửa

Novak Djokovic đấu với đội trẻ dường như là cách giải Pháp mở rộng đang hình thành với Carlos Alcaraz, 20 tuổi, ứng cử viên được yêu thích nhất cho danh hiệu này.

Alcaraz đã tạo ra một màn trình diễn tuyệt vời trên mặt sân đất nện để trở thành tay vợt được yêu thích nhất để giành chức vô địch Pháp mở rộng.

Hầu hết các chuyên gia đều đồng ý rằng Alcaraz và Djokovic được xếp hạng là những ứng cử viên nặng ký nhất cho danh hiệu.

Cựu số một thế giới WTA Chris Evert cho rằng cuộc gặp nhau muộn giữa Alcaraz và Djokovic sẽ là một bất ngờ.

“Alcaraz đã sẵn sàng cho danh hiệu này,” Evert nói trong buổi xem trước giải đấu của Eurosport.

“Anh ấy cần giữ sức khỏe, bởi vì anh ấy thi đấu rất nhiều. Giống như những người khác, hãy tử tế khi bạn nói về Carlos vì anh ấy thật tuyệt vời. Và tôi có cảm giác đã lâu lắm rồi tôi không được chứng kiến ​​một cầu thủ đa năng với nhiều đam mê và khát khao như vậy.

“Anh ấy có tất cả. Anh ấy có thể lực, anh ấy có bộ kỹ năng, anh ấy, anh ấy biết phòng thủ, anh ấy biết tấn công, anh ấy di chuyển. Thật không thể tin được. Anh ấy không có điểm yếu. Anh ấy chỉ đến được với tôi nếu anh ấy giữ cho mình khỏe mạnh và đói thì tôi cảm thấy danh hiệu là của anh ấy. Novak và Carlos sẽ là một cặp đấu tuyệt vời.”

Evert cảm thấy Jannik Sinner và Holger Rune sẽ sớm bắt đầu ép mình vào cuộc thảo luận về Grand Slam.

Anh ấy cảm thấy rằng hai người này đặc biệt có cơ hội tốt để gây xôn xao ở Paris.

“Phải nói rằng, tôi nghĩ rằng có một số người ngoài cuộc – Jannik Sinner đã đi một chặng đường dài,” Evert nói thêm.

“Tôi nghĩ làm việc với Darren Cahill đã thực sự khiến anh ấy trở nên chuyên nghiệp hơn. Nó làm cho anh ta mạnh mẽ hơn về thể chất. Và cô ấy đã đi chơi với Carlos Alcaraz vài lần.

“Tôi rất ấn tượng với Holger Rune. Gần đây, tôi nghĩ anh ta nguy hiểm. Tôi không nghĩ anh ấy sẽ vô địch giải đấu, nhưng tôi nghĩ anh ấy có thể hạ gục những tay vợt giỏi nhất. Tất nhiên, bây giờ anh ấy đã là số 7, nhưng tôi nghĩ, anh ấy chỉ khỏe mạnh về thể chất và anh ấy có rất nhiều quyết tâm.”

Chuyên gia đồng nghiệp Barbara Schett cảm thấy rằng lần này, Djokovic già sẽ dẫn trước những người trẻ hơn.

Tuy nhiên, anh ấy nói thêm rằng anh ấy chắc chắn Alcaraz sẽ vô địch Pháp mở rộng vào một thời điểm nào đó trong sự nghiệp của mình.

“Về mặt thể chất, Carlos ở một hành tinh khác nhưng anh ấy cũng thể hiện rất nhiều kỹ năng.

“Thật tuyệt khi được xem anh ấy thi đấu, anh ấy đang chơi thứ quần vợt hay nhất trong đời vào lúc này, nhưng bạn không thể loại bỏ Novak Djokovic vì anh ấy đã có kinh nghiệm vô địch rất nhiều trận chung kết.

“Tôi vẫn sẽ đặt tiền của mình vào Novak tại Roland-Garros,” Schett nói

“Alcaraz đã vô địch sáu giải đấu trong năm nay và cách anh ấy chơi ở Madrid và Barcelona, ​​anh ấy tràn đầy sự tự tin.

“Anh ấy đã đưa quần vợt lên một tầm cao mới mà chúng tôi không nghĩ là có thể thực hiện được sau khi theo dõi bộ ba lớn trong quá khứ. Tôi nghĩ anh ấy có thể giành được nó và tôi chắc chắn anh ấy sẽ làm được trong tương lai.”

Xem mọi khoảnh khắc từ Roland-Garros LIVE và độc quyền tại khám phá +, Eurosport và Ứng dụng Eurosport

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *