Boris Becker bị đình chỉ thi đấu Wimbledon mặc dù có sự trở lại huấn luyện lớn với Holger RuneTin tức quần vợt

Huyền thoại quần vợt Boris Becker vẫn bị đình chỉ thi đấu tại Wimbledon mặc dù đã trở lại làm huấn luyện viên nổi bật cùng với ngôi sao ATP Holger Rune.

Tay vợt từng sáu lần vô địch Grand Slam không thể đến thăm Câu lạc bộ All England vì anh hiện bị cấm vào Vương quốc Anh theo điều kiện ra tù.

Becker bị bỏ tù hai năm rưỡi vào tháng 4 năm 2022 sau khi bị kết tội giấu tài sản và các khoản vay 2,5 triệu bảng để trốn nợ và tuyên bố phá sản.

Người đàn ông 55 tuổi này đã phải ngồi tù 8 tháng và được đưa trở lại Đức sau khi được ra tù sớm vào tháng 12 năm ngoái. Bây giờ anh ấy không thể trở lại Vương quốc Anh theo các điều khoản của việc trả tự do trước đó.

Nhà vô địch Wimbledon ba lần tiết lộ hôm thứ Năm rằng ông là huấn luyện viên mới của Rune No. Xếp thứ 6 thế giới sau khi trải qua buổi tập luyện vào tuần trước với cầu thủ 20 tuổi người Đan Mạch.

Becker đã huấn luyện tay vợt vĩ đại Novak Djokovic từ năm 2014 đến 2016 – trong thời gian đó tay vợt người Serbia đã giành được 6 danh hiệu Grand Slam và 14 giải ATP Masters 1000.

“Tôi có thể xác nhận rằng tôi là huấn luyện viên Holger Rune. Tôi khá tự hào khi anh ấy hỏi tôi. Mối quan hệ đã tồn tại từ lâu. Bây giờ nó hoàn toàn phù hợp”, Becker nói riêng Podcast Eurosport của Đức.

“Tôi khá tự hào vì anh ấy đã hỏi tôi. Mối quan hệ đã tồn tại từ lâu. Bây giờ nó phù hợp hoàn hảo. Lịch trình của tôi cho phép điều đó và tôi luôn quan tâm đến Holger vì anh ấy ở trên sân quần vợt với sự cam kết và khí chất cao độ. Sau đó Holger mời tôi tham gia một tuần huấn luyện ở Monte Carlo.

“Tôi cũng đã có cuộc trò chuyện rất lâu với mẹ Aneke và huấn luyện viên Lapo Becherini của cậu ấy. Từ giờ trở đi, ba chúng tôi phải chịu trách nhiệm về Holger. Thật không may, tôi không thể tham dự giải đấu ở Stockholm tuần này do có lịch hẹn trước đó.

“Nhưng chậm nhất là tôi sẽ có mặt ở Basel, và sau đó, tôi sẽ đấu với Paris-Bercy với Holger – và hy vọng giúp anh ấy đủ điều kiện tham dự Nitto ATP Finals ở Turin. Đó là mục tiêu lớn và đó là công việc.”

Trong một cuộc phỏng vấn với Truyền hình thể thao2Rune đề cập đến buổi tập luyện hàng tuần của anh ấy với Becker và giá trị mà cựu số một thế giới mang lại.

“Đó là một tuần tập luyện rất tốt. Tôi đã biết Boris từ lâu. Anh ấy theo dõi rất nhiều môn quần vợt nói chung và anh ấy đã viết thư cho tôi nhiều lần. Ngoài ra, khi tôi còn nhỏ, ông đã cho tôi một số mẹo và thủ thuật. Ở đó, anh ấy đã chứng tỏ rằng anh ấy ủng hộ tôi”, cầu thủ người Đan Mạch nói.

“Bạn có thể cảm thấy nó. Đó thực sự là một sự khác biệt lớn. Anh ấy có thể cảm nhận được những gì tôi cảm thấy. Anh ấy không thể chỉ nói những gì anh ấy nghĩ tôi cảm thấy, nhưng anh ấy có thể cảm nhận được điều đó bởi vì chính anh ấy cũng đã từng ở trong hoàn cảnh đó. Vì vậy, đó là một cảm giác và cảm giác khác. Chắc chắn là một điều tốt khi có người đã tự mình thử nó.”

ĐỌC THÊM: ‘Việc Holger Rune giành được Grand Slam chỉ là vấn đề thời gian’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *