Boris Becker có lời khuyên dành cho Holger Rune ‘kim cương thô’ khi anh ấy cũng đưa ra thông tin cập nhật về tương lai của công việc huấn luyệnÚc mở rộng

Holger Rune được yêu cầu phải cứng rắn hơn về mặt tinh thần sau trận thua đáng thất vọng ở Australian Open khi huấn luyện viên Boris Becker của anh thừa nhận có nhiều lĩnh vực anh cần phải cải thiện.

Được kỳ vọng sẽ tiến sâu ở Grand Slam mở màn mùa giải năm nay, hạt giống số 8 Rune đã bị loại khỏi giải đấu ở vòng 2 khi chịu thất bại 6-7 (4-7) 4-6 6-4 3-6 trước đối thủ. số 122 thế giới Arthur Cazaux.

Anh ấy hiện đã liên tiếp bị loại sớm khỏi các giải đấu lớn khi thua ở vòng đầu tiên tại US Open vào tháng 8 năm ngoái và Becker tin rằng cầu thủ 20 tuổi này cần phải nỗ lực về mặt tinh thần trong trận đấu của mình.

“Anh ấy có đôi tay rất nhanh, hỏa lực mạnh, anh ấy có rất nhiều cảm hứng trên sân, nhưng đồng thời đó cũng là vấn đề,” anh nói. thể thao châu Âu. “Anh ấy biết khi nào nên làm gì.

“Vì vậy, nói về chiến thuật, khi nào cần tăng tốc, khi nào nên tận dụng cơ hội và khi nào bạn chơi phòng thủ, việc làm gì luôn là một ranh giới tốt.

“Thua set đầu tiên trong loạt tie-break và sau đó thua game giao bóng đầu tiên ở set thứ hai, đó là những thời điểm anh ấy cần cải thiện tinh thần.”

Một lĩnh vực khác được coi là điểm yếu là cú thuận tay của Rune và Becker giải thích cách anh ấy có thể điều chỉnh.

Cựu số một thế giới nói thêm: “Anh ấy cần sử dụng cú xoay đầu nặng hơn một chút. “Đôi khi, nó hơi phẳng hoặc anh ấy thực hiện một nửa cú vô lê từ đường cuối sân, vào những ngày thuận lợi thì đó là một cú đánh lừa và vào những ngày tồi tệ, bạn sẽ đánh nó chệch khung thành.

“Vì vậy, mức trung bình cần phải cao hơn một chút và tôi muốn anh ấy chơi với độ xoáy trên cao hơn.”

ĐỌC THÊM: Sự hợp tác giữa Holger Rune-Boris Becker được ca ngợi là ‘sự kết hợp hoàn hảo’

Becker bắt đầu làm việc với Đan Mạch vào tháng 10 năm ngoái sau một cơn ác mộng trong giải đấu trên sân cứng ở Bắc Mỹ và dưới sự hướng dẫn của anh ấy, Rune đã tiến được một số bước.

Cựu huấn luyện viên vĩ đại của Roger Federer, Severn Luthi cũng gia nhập đội vào tháng 12 năm ngoái và đó là sự bổ sung đáng hoan nghênh cho Becker vì anh thừa nhận điều đó sẽ giúp anh có thời gian để thực hiện “các nghĩa vụ khác”.

“Tôi gọi nó là kim cương thô, bạn chỉ cần định hình nó một chút thôi”, ông nói thêm. “Tôi rất vui vì chúng tôi có Severin Luthi trong đội vì việc huấn luyện Holger là toàn thời gian trong 52 tuần một năm và tôi có những trách nhiệm khác nên chúng tôi sẽ tìm cách để đôi khi anh ấy huấn luyện anh ấy, đôi khi tôi làm điều đó và đôi khi. chúng ta cùng nhau làm

“Hãy xem nó diễn ra như thế nào.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *