Borna Coric tạo ra tay vợt ATP hoàn hảo – Novak Djokovic, Rafael Nadal, Andy Murray đều có tính năngTin tức quần vợt

Tay vợt số 37 thế giới Borna Coric đã tạo ra tay vợt ATP hoàn hảo, cùng với Novak Djokovic, Rafael Nadal, Andy Murray và Carlos Alcaraz đều thi đấu.

Trong một video dành cho ATP Tour, Coric được yêu cầu lựa chọn giữa các ngôi sao nam hiện tại và trước đây ở nhiều hạng mục khác nhau để xây dựng tay vợt xuất sắc nhất.

Tay vợt 27 tuổi người Croatia, nhà vô địch ATP ba lần được xếp ở vị trí thứ 12, chủ yếu chọn ra những tay vợt đang hoạt động nhưng cũng nêu tên một số nhà vô địch Grand Slam đã nghỉ hưu mà anh mô tả là “thần tượng”.

TRỞ LẠI – Juan Martin Del Potro

“Mỗi lần chơi với anh ấy, tôi đều cảm thấy áp lực. Đó là một cú sút thẳng nhưng đồng thời, tôi nghĩ nó thực sự rất an toàn và bạn biết đấy, tôi chỉ không nghĩ anh ấy có thể bỏ lỡ nó.”

TRẢ LẠI HAI TAY – Novak Djokovic

“Tôi nghĩ đó là một cú sút ổn định tuyệt vời. Nó không nhanh như vậy nhưng đồng thời, tôi không nghĩ anh ấy có thể bị bỏ lại phía sau. Tôi nghĩ lần cuối cùng anh ấy bỏ lỡ nó có lẽ là 10 năm trước và anh ấy có thể chơi ở mọi góc độ trên mọi mặt sân.”

TRẢ LẠI MỘT TAY – Stan Wawrinka

“Tôi cũng đã chơi với anh ấy một vài lần và tôi nghĩ đó là cú sút đẹp nhất của anh ấy. Một lần nữa, anh ấy có thể tạo ra rất nhiều góc độ với nó và sức mạnh của anh ấy cũng không thể tin được.”

PHỤC VỤ – Goran Ivanisevic

“Anh ấy đã có một trong những cú giao bóng tốt nhất trong chuyến du đấu. Tôi chưa bao giờ thực sự thi đấu với anh ấy trong một trận đấu chính thức, nhưng tôi luôn ngưỡng mộ anh ấy. Tôi cũng đã cố gắng áp dụng kỹ thuật giao bóng của anh ấy nhưng kỹ thuật này không hiệu quả với tôi. Nhưng vâng, anh ấy là thần tượng của tôi nên tôi sẽ nhận cú giao bóng của anh ấy. Tôi nghĩ một phần cũng là do anh ấy thuận tay trái và điều đó cũng tạo nên sự khác biệt lớn.”

TRỞ LẠI – Andy Murray

“Tôi đã chơi với anh ấy một vài lần và tôi không thể vượt qua anh ấy; anh ta có thể gây áp lực để trở lại. Theo quan điểm của tôi, đó là hai thành phần chính của lợi nhuận.”

SLICE – Grigor Dimitrov

“Tôi thực sự thích kiểu cắt của anh ấy, tôi có thể nói là một trong những kiểu đẹp nhất trong chuyến lưu diễn. Rất sắc bén, không trượt nhiều và tôi nghĩ anh ấy có thể chơi từ mọi góc độ.”

ĐỌC THÊM: Grigor Dimitrov xây dựng tay vợt hoàn hảo độc đáo và đối đầu với Djokovic, Nadal, Federer

TRÒ CHƠI SẠCH – Pete Sampras

“Chưa từng chơi anh ấy, cũng là một trong những thần tượng của tôi. Chắc chắn là một trong những cú vô lê hay nhất hiện có.”

TỐC ĐỘ – Carlos Alcaraz

“Chúng tôi đã thi đấu một vài lần và tôi nghĩ hiện tại anh ấy là người nhanh nhất giải đấu.”

TÂM LÝ TUYỆT VỜI – Rafael Nadal

“Tôi đã chơi với anh ấy nhiều lần và tất cả chúng tôi đều biết anh ấy có tinh thần mạnh mẽ như thế nào. Tôi chỉ nghĩ anh ấy không bao giờ bỏ cuộc và tất cả chúng ta đều biết và tất cả chúng ta đều biết anh ấy có thể trở lại sau bất cứ điều gì.”

THI ĐẤU – Rafael Nadal

“Một lần nữa, tôi sẽ đi cùng Rafa.”

CHÀO MỪNG – Rafael Nadal

“Cả Rafa nữa, có lẽ đặc biệt là khi anh ấy còn trẻ.”

ĐỌC THÊM: Tay vợt hoàn hảo Cam Norrie – Rafael Nadal dẫn trước một bên ‘không bằng tay’ nhưng thiếu một ngôi sao Big Three

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *