Bryan Shelton bỏ công việc huấn luyện ở trường đại học để huấn luyện con trai Bengiải đấu ATP

Bryan Shelton đã thông báo rằng ông sẽ từ chức huấn luyện viên trưởng quần vợt nam tại Đại học Florida để chuẩn bị trở thành huấn luyện viên toàn thời gian cho con trai Ben.

Anh cả Shelton, cựu số 55 thế giới, có thành tích ấn tượng trên cương vị huấn luyện viên, với chức vô địch quốc gia giành được tại Georgia Tech và Đại học Florida.

Ben đã được cha mình huấn luyện khi còn nhỏ, nhưng những cam kết ở trường đại học đã ngăn cản anh ấy tham gia cùng con trai mình trong ATP Tour.

“Đội ngũ trong mơ đã trở lại với nhau rồi cưng ‼️” Ben Shelton viết trên Instagram.

“Thật nóng lòng muốn đưa bạn đi tham quan cùng tôi, và xem chúng ta có thể đạt được những gì cùng nhau.”

Ben đã cải thiện vị thế tốt nhất của cha mình nhưng rõ ràng ông ấy rất coi trọng sự chỉ dẫn của mình.

Được biết, Bryan rất hào hứng được tiếp tục công việc huấn luyện cùng con trai mình.

“Thật biết ơn vì tôi có một cơ hội thực sự thú vị khác sắp bắt đầu,” Bryan nói với ATPTour.com.

“Tôi cảm thấy như một cậu bé một lần nữa. Ở giai đoạn này của cuộc đời, để có thể bắt đầu một điều gì đó mới mẻ, mới mẻ và thú vị là điều tuyệt vời. Vì vậy, tôi nghĩ rằng đó là những gì có thể tuôn ra từ tôi ngay bây giờ. Chỉ biết ơn và phấn khích.

“Tôi nghĩ trong thâm tâm anh ấy, anh ấy luôn nghĩ rằng cuối cùng, chúng tôi sẽ có thể làm điều này cùng nhau,” Bryan nói.

“Chúng tôi bắt đầu cùng nhau trên sân đấu và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ giữa huấn luyện viên và cầu thủ trong nhiều năm khi chúng tôi tiếp tục xây dựng mối quan hệ cha con của chính mình.

“Và hai loại đi song song với nhau trên đường đi.

“Tôi luôn nói rằng, tôi phải đội chiếc mũ này và cởi chiếc mũ kia ra, và kiểu hiểu khi làm cả hai việc đó hơi phức tạp, bởi vì bạn nghe về những câu chuyện này với mẹ và con gái, cha và con trai, mẹ và tôi. con trai, những câu chuyện này kết thúc không phải là những câu chuyện tuyệt vời.

“Vì vậy, vợ tôi, Lisa và tôi, chúng tôi thực sự cố gắng cân bằng với các con của mình và hiểu rằng chúng là con người trước khi là cầu thủ.

“Tôi nghĩ trong suốt chặng đường, tôi đã ngả mũ trước huấn luyện viên của mình và có thể làm một cách bình tĩnh và để ông ấy muốn tôi ra đó cùng ông ấy, giúp ông ấy trong lĩnh vực này và chia sẻ kinh nghiệm này cùng nhau, tôi nghĩ điều đó nói lên tình yêu mà chúng tôi dành cho nhau cũng như mức độ tôn trọng mà chúng tôi dành cho nhau.”

ĐỌC THÊM: Coco Gauff nói rằng ‘không ai thực sự muốn’ thời gian tham dự buổi tối của Pháp Mở rộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *