Các cặp đôi bị loại chia rẽ quan điểm trong bộ phim về các cô gái bóng Pháp mở rộngPháp mở cửa

Miyu Kato và đối tác của cô ấy Aldila Sutjiadi đã vượt lên dẫn trước trong set thứ hai của trận đấu ở vòng ba Pháp Mở rộng trước Marie Bouzkova và Sara Sorribes Tormo trong một kết quả gây tranh cãi gay gắt.

Kato đã phạm lỗi khi ném quả bóng lại cho Bouzkova và Sorribes Tormo trên sân, nơi nó chạm vào quả bóng của cô gái.

Cô gái nhặt bóng trông ngạc nhiên hơn là bị tổn thương nhưng sử dụng các quy tắc của người giám sát giải đấu đã không tuân theo Kato.

Cựu người vào chung kết Pháp mở rộng Alex Corretja tin rằng cuộc gọi là một cuộc gọi khó khăn.

Corretja nói với Eurosport: “Bạn phải cẩn thận với nơi bạn đặt bóng vì bạn có thể va phải ai đó, như nó đã xảy ra.

“Anh ta đánh cô gái nhặt bóng, nhưng tôi chắc chắn 100% là anh ta không cố ý, và anh ta không làm cô ấy bị thương nhiều hay ít.

“Đã có rất nhiều cuộc thảo luận với trọng tài và trọng tài.

“Theo tôi, lần này truất quyền thi đấu vì quá chậm chạp là quá nghiêm khắc.

“Tất nhiên, bạn phải tôn trọng quyết định, nhưng tôi không nghĩ điều đó tệ như vậy. Trước hết, tôi cảm thấy tiếc cho cô gái, nhưng là một vận động viên quần vợt, tôi không nghĩ nó đủ để truất quyền thi đấu.

“Thật khó vì khi bạn đánh ai đó thì rất rủi ro và chúng tôi đã thấy điều đó với Novak [Djokovic] khi anh ta đánh vào cổ người xếp hàng tại US Open. Nhưng điều đó ngày càng khó khăn hơn, và nó làm anh đau.

“Nhân dịp này, nó đã đập quả bóng vào lưng đứa trẻ. Nó luôn khó khăn, nhưng bạn có thể thấy anh ấy đang cố gắng chuyền bóng qua sân. Điều đó xảy ra nhiều lần, ngay cả khi bạn đánh đối thủ của mình hoặc nếu đứa trẻ nhặt bóng chạy.

“Đối với tôi, nó hơi quá khắt khe,” anh kết luận. “Đó là chủ quan và đó là phần khó nhất của môn thể thao này, khi bạn đánh giá điều gì đó mà bạn không nhìn thấy. Ngay cả trọng tài chính hoặc trọng tài chính cũng không nhìn thấy tất cả những điều đó xảy ra.

“Tôi không nghĩ nó đủ khó hoặc đủ cân nhắc. Tôi biết rằng nó không cố ý. Không ai đánh bóng có chủ đích để đánh ai đó.”

Cựu số một người Anh Tim Henman tin rằng Kato phải chịu trách nhiệm về sự sơ suất của mình và các quan chức Pháp mở rộng đã đưa ra quyết định đúng đắn.

“Nói từ kinh nghiệm, tôi đã bị loại ở Wimbledon,” Henman nói.

“Tôi đã nhắn tin cho Wayne McKewen và 29 tuổi ở giữa, tôi nói ‘ồ, khi đó bạn là trọng tài, và hôm nay bạn là người giám sát, vẫn loại những người không đủ tư cách tham gia các giải Grand Slam vì đánh bóng trẻ em!’

“Đó là trận đấu mà bạn phải chịu trách nhiệm khi đánh bóng quanh sân, thậm chí đưa bóng sang đầu bên kia. Anh ấy chỉ vung một cú trái tay, và nó thật bất cẩn.

“Không có ác ý, nhưng khi anh ấy đánh bóng, nó đã đi vào người chơi bóng, và anh ấy rất khó chịu và căng thẳng về điều đó. Nó đặt các trọng tài, giám sát và trọng tài vào tình thế khó khăn.”

ĐỌC THÊM: Cặp đôi bị truất quyền thi đấu sau khi cô gái đánh bóng trong sự cố kỳ lạ ở Pháp mở rộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *