Các chuyên gia cho rằng Holger Rune cần một sự chấn động sau khi bị loại khỏi Pháp Mở rộngPháp mở cửa

Cựu vô địch Pháp mở rộng Mats Wilander tin rằng Holger Rune đôi khi cần một tia sáng để tỏa sáng.

Rune thua trong bốn set nhưng đầu hàng hai set đầu tiên một cách thuần thục với một khởi đầu tệ hại.

Người Thụy Điển cảm thấy bản chất của Rune không phải là luôn ‘sẵn sàng’ ngay từ đầu mà cảm thấy rằng anh ấy phải làm gì đó để chuẩn bị cho trận đấu lớn.

“Tôi không biết liệu chúng ta có thể mong đợi anh ấy cam kết một trăm phần trăm về mặt chuyên môn, tình cảm, thể chất ngay từ đầu mỗi trận đấu hay không,” Wilander nói trên Eurosport’s The Cube.

“Tôi không nghĩ đó là tính cách của anh ấy.

“Tôi nghĩ anh ấy cần sự hung dữ, anh ấy cần một chút gì đó của Nick Kyrgios, và anh ấy không có điều đó.

“Anh ấy đã chết lặng và tôi nghĩ đó là một bài học cho anh ấy, nhưng một lần nữa tôi không biết liệu anh ấy có nghị lực hay không vì anh ấy rất hăng hái – nhưng không phải với cây vợt tennis trong tay.”

Wilander rất ngạc nhiên khi Rune không thực sự phản ứng khi đánh rơi set đầu tiên và chỉ phục hồi trở lại ở set thứ ba.

“Tôi sẽ mong đợi anh ấy [Rune] để có thêm một chút tinh thần sớm trong set thứ hai,” Wilander tiếp tục.

“Ý tôi là, tôi không thể tin rằng mình đang nói điều này, nhưng có thể bắt đầu nói chuyện với chiếc hộp, bắt đầu la hét với chiếc hộp, bắt đầu tìm kiếm những người ngồi trong ghế, chỉ để làm điều gì đó.

“Cuối cùng, mặc dù anh ấy đã thực sự bắt đầu, tôi nghĩ, hơi khó chịu với phía bên kia của sân vận động nơi chiếc hộp của Casper Ruud ở đó, và tôi nghĩ anh ấy đã sử dụng nó.

“Anh ấy cần một cái gì đó. Tôi nghĩ đó sẽ là điểm mạnh của anh ấy, nhưng nó cũng sẽ là điểm yếu trong một số tình huống nhất định.”

Trong khi đó, cựu số một người Anh Tim Henman cảm thấy Rune thiếu một kế hoạch thi đấu rõ ràng để phá vỡ Ruud.

“Anh ấy đã dẫn trước 15-40 trong trận giao bóng đầu tiên của Ruud và bạn nghĩ rằng ‘ok, đây là một cơ hội tốt’. Và ngay khi Ruud tổ chức giao bóng, điều đó thật kỳ lạ, đó chỉ là giao thông một chiều,” Henman nói.

“Rune không thực sự bắt được bóng, anh ấy mắc nhiều lỗi không đáng có. Anh ta trông giống như, về mặt tinh thần, anh ta không có kế hoạch trò chơi.

“Tôi nghĩ đôi khi bạn có thể chơi tệ và bạn cần thời gian để tìm lại phong độ của mình, bạn biết đấy, có thể sau một set bạn sẽ ra đi.

“Nhưng trong một trận đấu lớn như vậy đối với một tay vợt giỏi như vậy – vâng, anh ấy còn trẻ, anh ấy chưa có nhiều kinh nghiệm – nhưng bạn biết đấy, trong hai set đầu tiên là 6-1 6-2, tôi nghĩ đó là một cú sốc lớn đối với mọi người . “

ĐỌC THÊM:Iga Swiatek ‘chưa được kiểm chứng’ trên đường vào bán kết Pháp mở rộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *