Các ngôi sao Pháp đến Wimbledon trong hàng đợi véWimbledon

Ngôi sao người Pháp Alize Cornet tin rằng Wimbledon không đánh giá cao các tay vợt buộc phải thi đấu trên sân ngoài trời của họ.

Cornet chỉ ra sự khác biệt rất lớn giữa vé miễn phí được phân bổ cho người chơi ở Sân Trung tâm so với vé ở rìa.

Cô ấy nói rằng cô ấy chỉ nhận được hai vé cho trận đấu mở màn và sau đó là 40 khi cô ấy đến Tòa án Trung tâm trong trận thua Elena Rybakina ở vòng hai.

“Đối với tôi, vấn đề lớn nhất trong giải đấu này là, vâng, sự khác biệt giữa hôm nay tôi chơi trên Sân Trung tâm và về cơ bản tôi có 40 vé để tặng,” Cornet nói với Mirror.

“Không ai có thể đến. Tôi không thể mời như một trong những người bạn thân nhất của tôi đã ở đó. Hai vé ở ngoài sân, quá ít. Sau đó, bạn có một khoảng cách lớn và bạn nhận được 40 điểm khi chơi trên Sân trung tâm.

“Bạn phải công nhận một số cầu thủ chơi ở ngoài sân. Giải đấu này tồn tại vì tất cả các cầu thủ, không chỉ những người chơi trên sân lớn.”

Cornet tin rằng Wimbledon có thể lấy một số tín hiệu từ US Open về vé.

“Tốt hơn [in the US],” Cornet tiếp tục.

“Không, khoảng cách lớn nhất là ở Wimbledon. Trong các giải đấu khác, bạn nhận được khoảng bốn, sáu, bạn biết đấy, ít nhất một chút để mời bạn bè của mình.

“Vì vậy, năm nào tôi cũng nghĩ như vậy, tôi thích, vâng, nếu bạn muốn – mọi người đều yêu cầu tôi mua vé. Nếu lịch trình đưa tôi vào Tòa án 10, tôi không thể cung cấp cho bạn bất cứ điều gì. Thật xấu hổ, nhưng đó là quy tắc.”

Cornet bị thương trên Tòa án Trung tâm và đã khóc trong trận thua ở vòng hai trước Rybakina. Cơn đau rõ ràng của Cornet đã khiến nhà đương kim vô địch Rybakina phải chạy nhanh lên lưới để hỗ trợ cô ấy, với sự trợ giúp y tế ngay sau đó.

Mặc dù Rybakina đã nhanh chóng bắt đầu ván mở màn, nhưng danh tiếng là một sát thủ khổng lồ của Cornet đã khiến trận đấu của họ trở nên hấp dẫn và ván thứ hai đã không gây thất vọng.

Trong khung thứ hai, tranh chấp quyết liệt hơn, Cornet và Rybakina tham gia vào một trò chơi dường như bất tận với tỷ số 5-5 sẽ bị hạ gục hàng chục lần.

Chấn thương xảy ra khi Cornet đẩy bằng chân trái, nhưng anh ấy đã không thể giữ vững vị trí của mình trên mặt cỏ khi trận đấu diễn ra và trận đấu tiến đến những phút quan trọng.

Người đàn ông 33 tuổi lúng túng vặn đầu gối phải, ngã úp mặt xuống đất và khóc.

ĐỌC THÊM: Paula Badosa chịu đựng một cuộc họp báo kinh hoàng khi các phóng viên mất cốt truyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *