‘Các phương tiện truyền thông đã tạo ra một câu chuyện sai lầm về Holger Rune – ít nhất anh ta không nhàm chán như Djokovic’Tin quần vợt

Ngôi sao đánh đôi người Đan Mạch Frederik Lochte Nielsen tin rằng Holger Rune là một luồng gió mới cho ATP Tour.

Nielsen tin rằng Rune đã bị đối xử bất công và lối chơi đầy đam mê của anh ấy là thứ mà trò chơi cần.

Trong một nhận xét có thể khiến một số người nhầm lẫn, Nielsen cho rằng Rune dễ xem hơn nhiều so với Novak Djokovic.

Nielsen cho rằng Djokovic là nhàm chán so với Rune.

Anh ấy tin rằng việc miêu tả Rune như một đứa trẻ là một việc làm báo lười biếng.

Nielsen nói với SpilXperten: “Có rất nhiều tay vợt nhàm chán và anh ấy đã cải thiện đáng kể về cách cư xử của mình trên sân.

“Nhưng bạn phải nhớ rằng đã có máy quay theo dõi anh ấy từ năm 16 tuổi. Anh ấy vẫn là một đứa trẻ nhiệt tình và thích chơi quần vợt. Anh ấy vẫn đang tìm hiểu về cuộc sống. Tôi nghĩ thật tuyệt khi anh ấy mang đến điều gì đó cho khán giả.”

“Ví dụ, tôi nghĩ thật đáng tiếc khi Novak Djokovic không chỉ chấp nhận bản thân và bảo vệ cá tính của mình.”

“Tuy nhiên, tôi cũng nghĩ rằng một câu chuyện đang được xây dựng xung quanh Holger không hoàn toàn chính xác. Anh ta không tệ như anh ta nghĩ, và khi anh ta thua một trận chiến, thông thường sẽ có dòng tiêu đề ‘Khủng hoảng Holger Rune’. Điều đó, tôi nghĩ, là báo chí lười biếng.

Nielsen ủng hộ quả giao bóng thứ hai của Rune và sự tự tin thoải mái là vũ khí lớn nhất của cô ấy.

“Tôi hoàn toàn đồng ý với Holger khi anh ấy nói rằng anh ấy không căng thẳng về việc phải thi đấu để giành điểm,” Nielsen nói.

“Đó là một trong những bước phát triển lớn mà anh ấy đã trải qua trong một năm rưỡi qua.”

“Holger là một trong những người giỏi nhất thế giới trong việc chủ động sử dụng quả giao bóng thứ hai chứ không chỉ sử dụng nó như một điểm khởi đầu. Anh ấy giao bóng cắt, đá, mạnh và chậm ở lượt giao bóng thứ hai. Nó thực sự là một vũ khí mạnh mẽ cho anh ta.

“Holger được tạo ra cho các trận đấu ở những sân vận động lớn nhất với những cầu thủ giỏi nhất. Đó là nơi anh cảm thấy mình thuộc về. Đó là nơi anh ấy cảm thấy thoải mái nhất”.

Nielsen nói thêm rằng Rune và Carlos Alcaraz có vẻ sẵn sàng cạnh tranh cho những danh hiệu hàng đầu trong nhiều năm tới.

“Nếu bạn định nói về những người chơi có cơ hội đạt được thành tích như những huyền thoại vĩ đại nhất, tôi hoàn toàn đồng ý rằng Alcaraz và Rune là hai người có thể làm được. Tôi nghĩ rằng họ có nền tảng tốt nhất để xây dựng ngay bây giờ,” Nielsen nói.

“Họ là hai tay vợt thực sự chơi quần vợt và phát huy hết khả năng của bản thân. Lý do tại sao Alcaraz có thể cao cấp hơn Rune một chút ngay bây giờ là vì Alcaraz có thể tốt hơn một chút về mặt thể chất. Anh ta có sức mạnh bẩm sinh, nhưng khi Holger xây dựng anh ta, anh ta sẽ là cơn ác mộng cho mọi người chơi phải đối mặt vì anh ta gần như không có điểm yếu.”

ĐỌC THÊM: Holger Rune ngỡ ngàng khi so sánh với huyền thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *