Cameron Norrie hối hận vì thái độ không tốt – ‘Tôi thất vọng’Pháp mở cửa

Cameron Norrie đã chỉ trích thái độ và màn trình diễn của chính anh ấy sau khi chiến dịch Pháp mở rộng của anh ấy kết thúc với trận thua liên tiếp trước Lorenzo Musetti ở vòng ba.

Đây là năm thứ ba liên tiếp tay vợt số một người Anh thất thủ ở vòng 32, và anh chỉ gặp thử thách thực sự trong set thứ ba trước khi dẫn trước 6-1, 6-2, 6-4.

Chắc chắn không có gì xấu hổ khi thua Musetti, 21 tuổi, người chỉ kém Norrie năm bậc và có bề mặt tốt nhất là sân đất nện, nhưng hạt giống số 14 đã vô cùng thất vọng vì thất bại tồi tệ nhất tại Grand Slam của anh ấy. về mặt điểm số.

Trong khi đó, kết quả này đã chấm dứt hy vọng đánh đơn của Anh tại một giải đấu mà chỉ có ba tay vợt xuất phát.

Norrie rất buồn bã nói: “Tôi đã ra sân rất bết bát và tôi thất vọng với thái độ trong vài set đầu tiên.

“Đó là một tình huống rất, rất chậm, rất nặng nề và tôi đã không chuẩn bị cho việc diễn ra quá chậm. Đối với tôi, tôi có thể chơi tệ và mọi thứ, nhưng tôi rất thất vọng và thất vọng khi có một màn trình diễn như vậy.

“Hai set đầu tiên anh ấy không làm quá nhiều và anh ấy đã đi hai set để yêu thích. Đối với một người chơi như tôi, tôi không đủ khả năng để tạo ra nhiều lợi thế như vậy.

“Không có lý do gì để chơi ở cấp độ tôi đã làm. Tôi đã bỏ lỡ rất nhiều đường bóng ngắn dễ dàng và tôi đã mất rất nhiều điểm trong một số cú đánh mà bình thường tôi có thể giành được rất nhiều đường bóng đó.

“Tôi đã không chuẩn bị sẵn sàng. Tôi đã thay vợt trong suốt trận đấu. Trời hơi lạnh nhưng tôi đủ tốt để không để điều đó làm phiền mình.”

Norrie đã thua Musetti ở Barcelona gần đây nhưng đã nói một cách tích cực sau chiến thắng ở vòng hai trước Lucas Pouille về những gì anh ấy học được từ cuộc đụng độ.

Tuy nhiên, anh ấy đã ngay lập tức bị tụt lại phía sau, đánh rơi giao bóng trong ván mở màn trước tay vợt người Ý sành điệu và nhanh chóng thua set mở màn.

Hiệp thứ hai cũng không khá hơn, với việc Musetti quá thường xuyên tìm ra câu trả lời cho mọi thứ mà Norrie có thể ném vào anh ta, và hạt giống số 17 cũng bị loại sớm ở hiệp thứ ba.

Norrie đang nhìn chằm chằm vào thất bại tồi tệ nhất của anh ấy nhưng ít nhất anh ấy đã nắm được một nắm đấm, bẻ gãy Musetti, người đã thua hai set trong cả hai lần xuất hiện trước đó tại Roland Garros, để trở lại và tạo ra hai cơ hội để giành chiến thắng 5-3.

Tuy nhiên, tay vợt người Ý đã giữ vững và đánh bại Norrie một cú thuận tay để bẻ giao bóng một lần nữa trước khi giao bóng cho người chiến thắng.

Norrie được biết đến với tinh thần làm việc không ngừng nghỉ và thái độ không bao giờ chết nên nghe anh ấy nói về sự thiếu chuẩn bị và không muốn ở trong mắt của anh ấy chắc chắn rất đáng lo ngại.

Cầu thủ 27 tuổi này đã duy trì một lịch trình không ngừng nghỉ để giúp anh ấy đạt được thành tích và sau đó duy trì phong độ đỉnh cao nên cũng dễ hiểu nếu anh ấy cảm thấy kiệt quệ về tinh thần, nhưng anh ấy đã bác bỏ lời đề nghị đó.

“Tôi đã chơi nhiều trận,” anh nói. “Tôi nghĩ tôi có thể sử dụng nó để làm lợi thế cho mình. Có lẽ tôi đã chơi nhiều trận hơn bất kỳ ai khác trong chuyến du đấu trong ba năm qua. Tôi có thể nói đó là một điều tốt.

“Và thậm chí bước vào trận đấu ngày hôm nay, tôi nghĩ mình đã thắng nhiều trận hơn Musetti trong năm nay, tôi đã thắng những trận lớn hơn anh ấy. Tôi nghĩ tôi chơi tốt hơn anh ấy trên sân đất nện. Tôi thực sự tự tin để làm điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *