Cặp đôi bị truất quyền thi đấu sau khi cô gái nhặt bóng va vào nhau ở giải Pháp mở rộngPháp mở cửa

Cặp đôi Miyu Kato và Aldila Sutjiadi bị loại khỏi giải Pháp mở rộng khi một người chơi bóng vô tình bị Kato trông có vẻ yếu ớt đánh trái tay nhưng vẫn bị truất quyền thi đấu.

Sau khi đối thủ Marie Bouzkova và Sara Sorribes Tormo thắng set đầu tiên, tay vợt Nhật Bản và đôi Indonesia đang dẫn 3-1 ở set thứ hai thì sự cố xảy ra.

Trong một nỗ lực rõ ràng để giúp trận đấu diễn ra suôn sẻ, Kato, người đang ở trên lưới, đã ném quả bóng vào người chơi bóng ở cuối sân 14, nhưng quả bóng lại trúng đầu cậu bé.

Kato, 28 tuổi, ngay lập tức xin lỗi cô gái đang run rẩy và nức nở.

Sau một cuộc trò chuyện kéo dài giữa ba quan chức và các cầu thủ, cũng như giữa các quan chức và cô gái nhặt bóng, trọng tài giải đấu Remy Azémar cuối cùng cũng đến. Kato và Sutjiadi sau đó vỡ nợ và cúi đầu rời giải đấu trong sự ô nhục.

Một câu hỏi đã được đặt ra về tính nhất quán của việc điều hành khi Mirra Andreeva thoát khỏi hình phạt tương tự do tức giận trước trận thua Coco Gauff.

Mirra Andreeva của Nga hôm thứ Bảy thừa nhận rằng cô ấy đã may mắn tránh bị loại khỏi trận đấu với Gauff sau khi đưa bóng một cách bất thường vào đám đông trên sân Court Suzanne Lenglen ở tốc độ cao.

“Ngay sau khi tôi nghĩ rằng đó là một nước đi thực sự ngu ngốc của mình, bởi vì nó không cần thiết,” Andreeva thất vọng thừa nhận, người đã bị tay vợt người Mỹ đánh bại trong một trận chiến ba set cam go.

“Những gì tôi đã làm thực sự tồi tệ. Đúng, tôi đã có suy nghĩ như vậy (rằng anh ấy sẽ cẩu thả), nhưng anh ấy chỉ cảnh cáo tôi thôi.”

Mặc định không phải là thứ chỉ giới hạn ở một số ít người nóng nảy với một số người chơi lớn nhất trong trò chơi bị hủy trận đấu.

Những cái tên đó bao gồm những tay vợt đã giành hơn 20 Grand Slam là Novak Djokovic và Serena Williams.

Djokovic bị phạt vì vô tình đánh bóng vào một trọng tài biên gần đó trong khi Williams ngã vào một trọng tài khi anh ta nhai một trọng tài biên vì điều mà anh ta cho là một pha xử lý tồi tệ ở New York năm 2009.

ĐỌC THÊM: Iga Swiatek được quần vợt ca ngợi tuyệt vời với món bánh mì đôi Pháp mở rộng ‘tàn bạo’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *