Carlos Alcaraz bị chỉ trích vì ‘ủng hộ tra tấn động vật’ sau màn xuất hiện gây tranh cãiTin tức

Nhà vô địch Wimbledon Carlos Alcaraz đã thu hút được dư luận tích cực trong suốt quá trình vươn lên dẫn đầu trận đấu lừng lẫy của anh ấy, nhưng anh ấy có thể sẽ sớm nhìn thấy cái kết của câu chuyện đó sau màn trình diễn gây tranh cãi vào thứ Hai.

Alcaraz được chụp ảnh tại Plaza de Toros de La Condomina ở Murcia hôm thứ Hai, với phản ứng trên mạng xã hội có thể đoán trước là thù địch.

Các báo cáo ở Tây Ban Nha xác nhận rằng Alcaraz đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt khi anh xuất hiện trên lối đi của trường đấu bò trước khi chào một số người hâm mộ khi ngồi vào chỗ cùng với vận động viên đấu bò nổi tiếng người Tây Ban Nha Peperin Liria và cựu huấn luyện viên bóng đá Jose Antonio Camacho.

Fundación Toro Lidia, một tổ chức tổ chức các trận đấu bò ở Tây Ban Nha, đã chia sẻ những hình ảnh về Alcaraz tại sự kiện của họ trên mạng xã hội.

Sự chú ý đó chắc chắn sẽ tăng lên khi Tổ chức Đối xử có đạo đức với Động vật (PETA) đăng hình ảnh Alcaraz trong một cuộc đấu bò kèm theo một thông điệp sắc nét.

Đối mặt trực tiếp với Alcaraz, thông điệp bắt đầu bằng dòng: “Đấu bò là tra tấn, không phải văn hóa”.

Nó tiếp tục chỉ trích cựu số một thế giới với những bình luận sau:

“Không có gì thú vị khi đâm và tra tấn động vật – và phần lớn thanh niên ở Tây Ban Nha phản đối đấu bò như một môn thể thao đẫm máu.

“Xin đừng ủng hộ đấu bò và thề sẽ không bao giờ tham dự một trận đấu bò nào nữa.”

Alcaraz vẫn chưa đáp lại những lời chỉ trích về sự xuất hiện của anh ấy trong chuồng bò.

Sự xuất hiện này diễn ra khi Alcaraz nghỉ thi đấu quần vợt một thời gian sau quyết định rút lui khỏi đội tuyển Davis Cup của Tây Ban Nha vì mệt mỏi.

Tay vợt 20 tuổi này đã trải qua vài tuần mệt mỏi sau chiến thắng Wimbledon vào tháng 7, khi anh chơi một trận chung kết hoành tráng tại Cincinnati Masters trước Novak Djokovic và sau đó lọt vào bán kết US Open gặp Daniil Medvedev.

ĐỌC THÊM: Novak Djokovic nhắn gửi Carlos Alcaraz khi chuẩn bị trở lại Davis Cup

“Tôi thực sự mong muốn được chơi cho Tây Ban Nha tại Davis Cup ở Valencia, nhưng tôi phải lắng nghe cơ thể của mình sau một chuyến du đấu rất dài”, anh giải thích khi rút khỏi đội tuyển Davis Cup của Tây Ban Nha.

“Lịch rất khó khăn, vẫn còn nhiều mùa và bây giờ tôi cần sạc lại pin.

“Tôi không nghĩ mình sẽ nghĩ lâu về trận thua này (trước Medvedev). Tất nhiên là tôi phải tìm hiểu về nó. Tôi muốn tốt hơn. Bạn biết đấy, sự kết hợp này giúp bạn rất nhiều để tiến bộ hơn và trưởng thành hơn trong hoàn cảnh như thế này.

Tôi phải nói chuyện với đội của mình, với Juan Carlos và làm thế nào để tôi có thể tốt hơn, nhưng ngày, tuần, nhưng không lâu hơn thế.”

Anh ấy chơi trận đấu cuối cùng ở New York với chiếc dây đeo ở chân trái, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ không còn được chú ý lâu sau khi quyết định tham dự một trận đấu bò.

Alcaraz đã quản lý quan hệ công chúng của mình một cách tỉ mỉ trong quá trình nhanh chóng vươn lên đỉnh cao quần vợt, nhưng đây dường như là một điểm yếu lớn.

Mặc dù đấu bò tót vẫn còn phổ biến ở Tây Ban Nha, thế giới rộng lớn hơn vẫn nhìn sự kiện này bằng con mắt chỉ trích và sẽ rất thú vị để xem liệu sự việc này có ảnh hưởng lâu dài đến sự nổi tiếng của Alcaraz đối với những người hâm mộ quần vợt hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *