Carlos Alcaraz đã sẵn sàng biến năm 2023 thành năm của mìnhgiải đấu ATP

Carlos Alcaraz sẽ chọn năm 2023 là năm của anh ấy theo cựu số một WTA Chris Evert.

Evert tin rằng Alcaraz không có điểm yếu rõ ràng.

Anh ấy cảm thấy đối thủ của mình cần phải cầu nguyện rằng anh ấy sẽ có thời gian nghỉ ngơi.

Alcaraz đã thể hiện xuất sắc trong suốt mùa giải trên sân đất nện và đã cải thiện thành tích 30-2 trong cả mùa giải với chiến thắng ở vòng hai tại Rome vào cuối tuần này.

Evert tin rằng anh ấy sẽ tận hưởng nhiều tuần ở vị trí số 1.

“Tôi không biết làm thế nào anh ấy có thể cải thiện được nữa,” Evert nói với Eurosport.

“Cái hay trong trò chơi của anh ấy là anh ấy không có bất kỳ điểm yếu nào để bất kỳ đối thủ nào của anh ấy có cơ hội trừ khi anh ấy có một ngày tồi tệ.

“Những người chơi hàng đầu khác trong quá khứ, họ rất xuất sắc, nhưng bạn luôn cảm thấy như có một điểm yếu trong trò chơi của họ hoặc thứ gì đó mà họ có thể mở rộng và phát huy.

“Với Carlos, cách anh ấy phòng ngự và cách anh ấy tấn công, không cầu thủ nào khác có thể làm tốt hai khía cạnh đó như anh ấy.

“Tôi nghĩ anh ấy là vận động viên giỏi nhất tại ATP Tour cho đến nay. Anh ấy cũng có một thành phần tinh thần, đó là sự tự tin – anh ấy nghĩ rằng anh ấy sẽ thắng bất kỳ trận đấu nào anh ấy chơi, và anh ấy rất nhiệt tình và vui vẻ mỗi khi đánh bóng. Anh ấy rất sáng tạo và anh ấy thích nghi tốt.”

Evert tin rằng chỉ có anh ấy mới có thể ngăn đà phát triển của mình nếu anh ấy làm những việc bên ngoài nhà xe của mình, và nhiều Grand Slam hơn đang chờ đợi.

“Tôi nghĩ đây chắc chắn sẽ là năm của anh ấy,” Evert nói.

“Tôi không hiểu tại sao điều đó không thể xảy ra trừ khi anh ấy bị chấn thương. Tôi có hy vọng cao. Một vài chuyên ngành, có thể nhiều hơn một, và có thể một số cuộc cạnh tranh tốt cũng sẽ xuất hiện từ phía nam.

“Tôi muốn nói rằng anh ấy là một ví dụ về những gì một vận động viên nên có, với chất lượng và bộ công cụ. Anh ấy được sinh ra để trở thành một nhà vô địch. Anh ấy được sinh ra để trở nên xuất sắc trong môn quần vợt, và anh ấy có bộ công cụ cũng như những phẩm chất vô hình của các giải vô địch như sự tập trung, khát khao và đam mê.

“Tôi chỉ nghĩ rằng nếu anh ấy tiếp tục hành trình và không cố gắng quá đà với khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của mình nếu anh ấy tiếp tục hành trình và tiếp tục động lực mà chúng ta vừa thấy ở Indian Wells, tôi nghĩ anh ấy sẽ như vậy.” số một thế giới hiện nay. Anh ấy sẽ giành được một số chức vô địch lớn.”

XEM THÊM NỘI DUNG ATP TOUR TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *