Carlos Alcaraz dẫn đầu thế hệ tiếp theogiải đấu ATP

Cựu số một thế giới Chris Evert tin rằng Carlos Alcaraz sẽ là cầu thủ nâng tầm cả trận đấu.

Evert tin rằng Jannik Sinner, Taylor Fritz, Daniil Medvedev cần đẩy mạnh trò chơi của họ để cạnh tranh với Alcaraz.

Anh ấy nói rằng Alcaraz sẽ khó bị ngăn cản, nhưng phong cách của anh ấy có nghĩa là anh ấy sẽ tham gia vào rất nhiều trận đấu hay.

Evert đã gây ấn tượng với Alcaraz trong phần ba đầu tiên của mùa giải.

Alcaraz đã không bỏ một set nào trên đường giành danh hiệu.

“Tôi đã rất ngạc nhiên khi xem nó, tôi đã choáng váng,” Evert nói với Eurosport.

“Tôi không thể tin được cách anh ấy di chuyển, cách anh ấy ứng biến và thích nghi với những tình huống nhất định.

“Tôi nghĩ chúng ta đang chứng kiến ​​một cấp độ mới, một cấp độ cao hơn của quần vợt.

“Bạn luôn nghĩ rằng mình đã chứng kiến ​​những điều tốt nhất với Roger, Rafa và Novak, nhưng cứ mỗi thập kỷ, dường như lại có một cầu thủ ở đẳng cấp cao hơn nhà cựu vô địch.”

Alcaraz đã có một số trận đấu tuyệt vời với Sinner nói riêng và trở thành tay vợt đầu tiên đánh bại Rafael Nadal và Novak Djokovic trên sân đất nện mùa trước.

Evert tin rằng anh ấy sẽ tiếp tục giải trí và nâng cao trò chơi.

Anh ấy tin rằng mình đã đến đúng thời điểm để truyền cảm hứng cho một thế hệ vĩ đại mới.

Evert ủng hộ Alcaraz giành danh hiệu trên nhiều mặt trận và có thể giành được Grand Slam trong sự nghiệp.

“Tôi nghĩ anh ấy sẽ nâng tầm Jannik Sinner, Taylor Fritz, Daniil Medvedev và những tay vợt sẽ trở thành những thủ lĩnh mới trong môn thể thao nam,” anh nói.

“Tôi nghĩ Carlos sẽ nâng cao trận đấu của họ bởi vì họ phải chơi tốt hơn những gì tốt nhất khi họ sử dụng anh ấy nếu họ muốn đánh bại anh ấy. Anh ấy không phải là bất khả chiến bại, nhưng ở mức tốt nhất của anh ấy, anh ấy là như vậy.

“Trước đây, chúng tôi đặt nhiều kỳ vọng vào Alexander Zverev, Dominic Thiem và Medvedev, và chúng tôi cũng đặt nhiều kỳ vọng vào những cầu thủ trẻ hàng đầu khác, nhưng điều đó chưa bao giờ thành hiện thực khi họ ở cùng đẳng cấp với Novak và Rafa. Tôi nghĩ ngay bây giờ, Carlos đang ở trong lớp đó. Anh ấy đã ở trên đó với họ.

“Với tư cách là một người hâm mộ, tôi đang mong chờ một trận đấu mà Carlos đấu với Rafa – ý tôi là, bạn muốn xem họ thi đấu trên mặt sân đất nện tại giải Pháp mở rộng như thế nào, còn Carlos đấu với Djokovic? Tôi nghĩ trận đấu sẽ rất hấp dẫn và chúng ta sẽ chứng kiến ​​một đẳng cấp quần vợt cao hơn. Vì vậy, nếu có bất cứ điều gì, anh ấy sẽ nâng cao trò chơi của họ, có lẽ vì anh ấy là một tài năng lớn.

“Anh ấy là một người đàn ông có nhiều khuôn mặt. Tôi đã thấy anh ấy thi đấu tuyệt vời trên sân cỏ. Ý tôi là, hãy nhìn Nadal vô địch Wimbledon. Tại sao Carlos không thể? Điều đó rõ ràng với tôi, thực tế là trên bất kỳ lĩnh vực nào anh ấy cũng có thể xuất sắc và anh ấy có thể giành được những danh hiệu lớn.”

ĐỌC THÊM: Carlos Alcaraz nói rằng kinh nghiệm là sự khác biệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *