Carlos Alcaraz đánh giá màn trình diễn tại Úc mở rộng của anh ấy khi anh ấy đưa ra lời thú nhận trung thựcTin tức quần vợt

Carlos Alcaraz đã nói về màn trình diễn ở Úc mở rộng của anh ấy cho đến nay sau khi lần đầu tiên lọt vào vòng 4 của giải đấu.

Nhà vô địch Grand Slam hai lần cũng nhấn mạnh mục tiêu duy trì phong độ của mình trong suốt mùa giải khi thừa nhận mình đã thua một số trận mà lẽ ra anh “không nên thua” sau Wimbledon năm ngoái.

Alcaraz tiến đến vòng 16 đội cuối cùng của Giải Úc mở rộng 2024 vào thứ Bảy sau khi đối thủ ở vòng ba Jun Cheng Shang nghỉ thi đấu vì chấn thương khi tay vợt người Tây Ban Nha dẫn trước 6-1, 6-1, 1-0.

Tay vợt số hai thế giới, lần thứ ba góp mặt tại Australian Open sau khi bỏ lỡ giải đấu năm 2023 do chấn thương, đã cải thiện thành tích tốt nhất trước đó để lọt vào vòng ba vào năm 2022.

Tay vợt 20 tuổi người Tây Ban Nha sẽ đối đầu với tay vợt số 60 thế giới Miomir Kecmanovic ở vòng 16 đội sau khi tay vợt 24 tuổi người Serbia đánh bại hạt giống số 14 Tommy Paul sau 5 set.

Sau chiến thắng trước Shang, Alcaraz được yêu cầu đánh giá cảm xúc của anh ấy theo thang điểm 10 về chiến dịch Úc mở rộng của anh ấy cho đến nay.

“Được rồi, tôi cảm thấy tuyệt vời. Có lẽ là 7, 8. Đó là một nốt cao. Nhưng đó là những gì tôi cảm thấy. Tôi không biết. Tôi nghĩ mình đang tiến bộ từng ngày”, nhà vô địch Wimbledon nói.

“Mỗi trận đấu tôi chơi, tôi đều cảm thấy ngày càng tốt hơn. Di chuyển, đánh bóng và tất nhiên tôi cũng quen với mặt sân này. Tôi không chơi nhiều trên sân này. Tôi nghĩ mọi thứ đều tốt.

“Tôi đã nhận được những điều tốt đẹp từ sân đấu, từ trình độ mà tôi đang thi đấu. Hy vọng nó sẽ ngày càng tốt hơn.”

Nhà vô địch US Open 2022 cũng ám chỉ phong độ sa sút sau khi giành chức vô địch Wimbledon năm ngoái và bày tỏ mong muốn ổn định hơn trong nửa sau của năm 2024.

“Chà, đó rõ ràng là mục tiêu để duy trì phong độ của tôi trong suốt mùa giải. Đúng, như bạn đã nói, có thể sau Wimbledon tôi đã thua một số trận mà lẽ ra tôi không nên thua, nhưng rõ ràng đây là quần vợt, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra”, Alcaraz giải thích.

“Nhưng, vâng, tôi nghiêng về phía đó. Tôi không tập trung vào bất cứ điều gì khác biệt. Tôi chỉ tập trung vào việc làm những điều đúng đắn, có thể là những điều tốt tôi đã làm năm ngoái và cải thiện những điều tôi đã làm sai.

“Nhưng rõ ràng vào thời điểm này của năm, tôi hy vọng sẽ thi đấu tốt. Tôi hy vọng sẽ làm được điều tương tự như năm 2023. Phần thứ hai của năm nay là tôi sẽ giữ được phong độ tốt và xem mọi chuyện diễn ra như thế nào ”.

ĐỌC THÊM: Carlos Alcaraz gây sốc cho các lựa chọn theo cặp, đối thủ, trận đấu của huấn luyện viên và tiết lộ người yêu nổi tiếng của Rafael Nadal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *