Carlos Alcaraz gây bất ngờ khi Rafael Nadal lựa chọn theo cặp, đối thủ, trận đấu của huấn luyện viên và tiết lộ tình yêu của anh dành cho những người nổi tiếngTin tức quần vợt

Carlos Alcaraz gần đây đã tham gia một trò chơi chọn đối tác, đối thủ và huấn luyện viên và anh ấy đã đưa ra một số lựa chọn thú vị từ bộ ba cầu thủ mà anh ấy được giao.

Trong phần giới thiệu dành cho nhà tài trợ vợt Babolat của mình, tay vợt từng hai lần vô địch Grand Slam được đưa ra ba cái tên và phải nói ai sẽ là đồng đội của mình, cầu thủ mà anh ấy sẽ chọn làm đối thủ và cầu thủ mà anh ấy sẽ chọn làm huấn luyện viên của mình.

Cựu số 1 thế giới và 22 lần vô địch Grand Slam Rafael Nadal, nhà vô địch US Open 2020 Dominic Thiem và cựu số 6 thế giới Felix Auger-Aliassime là những lựa chọn được trao cho anh.

“Chà, đối thủ của tôi là Dominic Thiem. Đối tác của tôi Felix Auger và huấn luyện viên Rafa Nadal của tôi,” anh trả lời.

Khi được hỏi “vậy anh sẽ không làm việc với Rafa à?” anh ấy đã trả lời: “[He] Tất nhiên sẽ là một đối tác tốt, nhưng tôi phải chọn Rafa Nadal làm huấn luyện viên. ý tôi là gì [with] kinh nghiệm của anh ấy, tôi nghĩ tôi có thể học được nhiều điều từ anh ấy nên đó là lý do tại sao tôi chỉ [have to pick him] với tư cách là một huấn luyện viên.”

Sau đó, cầu thủ 20 tuổi được hỏi về việc hợp tác với Nadal tại Thế vận hội Paris 2024.

Người Tây Ban Nha đang để mắt đến cặp Nadal-Alcaraz tại Thế vận hội năm nay với hy vọng cao rằng họ sẽ giành huy chương vàng đôi nam tại Roland Garros, nhưng vẫn còn phải xem liệu Nadal có thi đấu hay không.

Tay vợt vĩ đại đã phải vật lộn với chấn thương trong suốt năm qua. Sau khi trở lại vào đầu năm sau ca phẫu thuật hông vào tháng 6 năm ngoái, anh một lần nữa phải ngồi ngoài vì chấn thương và vẫn chưa rõ ngày trở lại mới nhất của anh.

“Vâng, tất nhiên đó sẽ là một giấc mơ,” nhà vô địch Wimbledon Alcaraz nói. “Tôi đã nói nhiều lần rằng chặng đường đến với Thế vận hội còn rất dài, còn nhiều tháng nữa mới diễn ra Thế vận hội nên anh ấy cần phải có thể trạng tốt, tôi cũng vậy nên hãy cùng xem. Rõ ràng, đối với tôi đó sẽ là một giấc mơ.”

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Babolat (@babolat)

Trong một video khác, cầu thủ người Tây Ban Nha được hỏi liệu anh đã gặp người hâm mộ nổi tiếng của mình chưa.

“Vẫn chưa, chưa,” anh trả lời.

Khi được hỏi ai là người nổi tiếng mà anh ấy thích và anh ấy đã suy nghĩ về điều đó trước khi nói: “Tôi không biết, ừ, thật khó để nói. Cách đây vài ngày tôi đã nghe cuộc phỏng vấn của Stefanos [Tsitsipas] và anh ấy nói Margot Robbie. Có lẽ [her].

“Hoặc Dua Lipa cũng có thể [my crush].”

ĐỌC THÊM: Carlos Alcaraz giàu đến mức nào: Giá trị tài sản ròng của ngôi sao đang lên và các nhà tài trợ vào năm 2024 bao gồm Calvin Klein và Nike

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *